Loading...

Bwipo nói về quyết định của FORG1VEN: “Anh ấy chỉ đang thừa nhận rằng mình đang thất bại và tôi thấy điều đó thực sự thảm hại.”

29375111328_dbbec72a34_b-770x514

Người chơi đường trên của FnacticBwipo đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về sự ra đi của xạ thủ FORG1VEN qua một cuộc trò chuyện cách đây không lâu.

“Tôi không nghĩ rằng FORG1VEN nên được phép quay trở lại với LEC.”, Bwipo nói. “Không phải bởi tôi ghét hay có thù hằn gì với anh ta… tôi rất tôn trọng những gì anh ta đã làm được trong quá khứ nhưng tôi thấy hành động hiện tại khó mà chấp nhận được.”

FORG1VEN đã bị chuyển xuống băng ghế dự bị trong tuần vừa qua và sau khi đội tuyển của anh không thể tìm được chiến thắng nào sau 7 ván đấu. Không thể đổ lỗi kỉ lục 0-7 của Schalke 04 cho FORG1VEN nhưng rõ ràng lối chơi của anh đã vấp phải rất nhiều lỗi. FORG1VEN là xạ thủ nằm xuống nhiều nhất sau 4 tuần thi đấu tại LEC và anh cũng là người có số điểm hạ gục ít nhất trong danh sách này. Rõ ràng sau khoảng thời gian dài đi nghĩa vụ quân sự và không tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại, anh đang gặp phải vấn đề rất lớn trong việc thích nghi với meta.

28557400354_cea8bc57ab_k-1

FORG1VEN từng được đánh giá rất cao khi còn thi đấu trong màu áo H2K

FORG1VEN đã nói rằng “Trong sự nghiệp thi đấu suốt 7 năm của tôi, tôi luôn chiến đấu để chiến thắng. Tuy nhiên, ít nhất thì đội hình hiện tại của Schalke 04 không phù hợp với nguyên tắc này. Schalke không muốn hoặc không thể thay đổi để phù hợp với mục tiêu của tôi, vì thế tôi quyết định sẽ tạm nghỉ cho đến khi họ sẵn sàng làm như vậy.”

Kể từ đó, anh ấy bị chỉ trích khá nhiều bởi quyết định vội vàng của mình và trở thành trò cười cho khán giả LEC. FORG1VEN trước đây từng được đánh giá là xạ thủ tốt bậc nhất châu Âu sau thành công ở các giải đấu quốc tế của anh với đội tuyển H2K Gaming năm 2016. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao phong độ, anh nhận lệnh đi nghĩa vụ quân sự bắt buột ở Hi Lạp và giờ đây khi trở về anh không còn những tố chất của trước kia của mình.

“Tôi nghĩ rằng nếu như anh ấy được thay thế bởi một người chơi khác, chắc mọi thứ sẽ không tồi tệ như việc anh ấy nói ‘đội của tôi không muốn chiến thắng, vì vậy tôi sẽ rời đi’. Anh ấy chỉ đang thừa nhận rằng mình đang thất bại và tôi thấy điều đó thực sự thảm hại.”, Bwipo cho biết.

Có vẻ như FORG1VEN sẽ không trở lại thi đấu cho Schalke 04 trong khoảng thời gian tới đây và hiện tại người thay thế anh sẽ là xạ thủ Innaxe.

Theo Dotesports

divider

Theo dõi Liên Minh 360 thường xuyên để cập nhật những thông tin mới và bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...