Loading...

CHÍNH THỨC: Trận “Siêu kinh điển” của VCS Mùa Xuân 2018 giữa EVS và GAM đã cháy vé!

Theo thông báo chính thức mới nhất của GG Stadium, địa điểm thi đấu vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2018, chỉ sau ít ngày mở bán cả Online và Offline, số lượng vé cho trận đấu được mong chờ nhất vòng 13 giữa EVS và GAM đã hết sạch.

G87A9739

Mặc dù phải 2 ngày nữa, trận đấu được coi như Siêu kinh điển của VCS Mùa Xuân 2018 này mới diễn ra, việc toàn bộ vé xem trực tiếp tại GG Stadium của trận đấu giữa EVS và GAM đã được bán hết đã cho thấy sức hút cực lớn của cặp đấu này.

gam

EVS chắc chắn góp mặt trong trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018 với vị trí nhất bảng, nhưng một chiến thắng ấn tượng để khẳng định ai mới là vua ở thời điểm hiện tại trước GAM đang là điều mà Slay cùng các đồng đội đang hướng tới. Ở chiều hướng ngược lại, kết quả trận đấu với EVS có thể sẽ quyết định vị trí trong top 4 của GAM, khi UTM đang nắm được thế thượng phong cho cuộc chiến vị trí thứ hai.

1

Trận đấu giữa EVS và GAM trong khuôn khổ lượt về vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 sẽ được diễn ra vào 19h30 ngày 16/3/2018 tại GG Stadium.

jb-intro-divider-2-600x22

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc các giải đấu trên sẽ được tường thuật trực tiếp tại Garena.live và có bình luận tiếng việt với những trận đấu tâm điểm. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!

Các ông đọc bài của tôi ở trên kia kìa ==’
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...