Loading...

[CKTG 2019 – Bảng B] GAM và Splyce rơi vào thế khó


Cấm chọn

gam bp

GAM khởi đầu với những lượt cấm khá thoáng khi để hở những con bài mạnh như Kayle, Qyianna và Syndra. Ngay lập tức, FPX lấy cho họ 2 /3 vị tướng trên. Đổi lại GAM có cho mình những vị tướng thuận tay cho ZerosLevi như Kennen và Leesin. Zin tiếp tục chọn cho mình Kaisa đi cùng với Galio của Slay, Kiaya trấn thủ đường giữa với Jayce. Phía bên kia chiến tuyến, LWX đem Vayne xuất hiện lần đầu tại CKTG kết hợp cùng với Nautilus trong tay Crisp.

Diễn biến

Phút 1: Ngay phút đầu tiên, GAM tổ chức xâm lăng bùa đỏ của FPX với 4 thành viên, tuy nhiên Gimgoon quyết định ở lại giúp những người đồng đội của bảo toàn bùa lợi. Điều này khiến GAM thua thiệt về người và Slay phải mất Tốc biến để thoát đi.

1st gam

Phút 5: Tận dụng thông tin Slay mất tốc biến, Tian vòng xuống đường dưới phối hợp với cặp đôi của mình dẽ dàng lấy đi chiến công đầu. Ngay sau đó, Tian vòng lên đường trên khi thấy Zeros đẩy cao. Dù Zeros rất cố gắng câu kéo đợi Levi đến, sát thương của Renekton và Qyianna là quá nhiều khiến cho Levi đến hỗ trợ cũng bỏ mạng.

p10

Phút 10: Qyianna của Tian đang thể hiện quá tốt với khả năng thi đấu bao sân. Tuyển thủ đi rừng của đại diện LPL liên tục gây áp lực và có điểm hạ gục. Từ áp lực đó, Tian kiểm soát con rồng đầu tiên của trận một cách dễ dàng. Sau đó, anh chàng kiểm soát tiếp con Sứ giả trước sự bất lực của GAM. Họ lấy được trụ đầu ở đường trên cùng mạng Zeros. FPX đang tỏ ra vượt trội so với đại diện VCS, phút 16 khoảng cách về tiền đã là 7000.

p20

Phút 20: Chênh lệch về tiền đã lên đến 11k vàng sau 20 phút cho đại diện LPL. Những bước di chuyển sai lầm ban đầu khiến GAM trả giá đắt. FPX bóc hết dàn trụ ngoài của GAM, dù Kennen của Zeros có lượng farm rất tốt, thế là không đủ để giúp GAM lật kèo trong giao tranh. FPX không cần đến Baron vẫn có thể lấy được đường trên của GAM.

end

Phút 23: FPX tổ chức ăn Baron, đại diện VCS bắt buộc phải ra ngăn cản. Tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội FPX ăn Baron quá nhanh sau đó tràn lên săn lùng đội hình của GAM, họ hạ gục SlayLevi. Sau đó, hạt giống số 1 LPL đẩy thẳng đường giữa kết thúc ván đấu.

Highlight

loadYouTube();

VOD

loadYouTube();

Trong trận đấu còn lại của bảng B, J Team với một đội hình thuận tay đặc biệt là Leblanc trong tay của Fofo gần như đè bẹp hoàn toàn Humanoid với Syndra. SPLYCE sau trận mở màn với GAM đã không còn duy trì được lối đánh khó chịu của mình. Lựa chọn Karthus cho Xerxe gần như không gây được áp lực lên đội hình JT. Mọi hy vọng của SPY dồn hết lên vai của Tristana trong tay Kobbe. Bên cạnh đó, tuyển thủ hỗ trợ Norskeren cũng thể hiện một bộ mặt bạc nhược, không còn những pha đảo đường gây áp lực mạnh mẽ như những trận đấu đầu tiên. Trái ngược với SPY, JT sau trận thua GAM thể hiện một bỗ mặt tích cực hơn hẳn. Từ lợi thế đi đường và đảo gank của Fofo, JT dần dần kiểm soát ván đấu. Tuy nhiên, đại diện LMS cũng mất đến 40 phút để chiến thắng do sức chống trả quá quyết liệt đến từ Tristana.

Highlight

VOD

 

 

Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...