Loading...

[CKTG 2019] RNG Karsa sau chiến thắng trước Fnatic: “Tôi gần như đã quên mất mình đang ở Châu Âu vì những tiếng hô và biểu ngữ cổ vũ bằng tiếng Trung ở đây rất nhiều.”

Ngày hôm nay, RNG đã đánh bại Fnatic trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng CKTG 2019. Bất chấp việc Fnatic đã đưa ra chiến thuật dị với cặp đôi Morgana và Blitzcrank ở đường dưới, RNG đã giành chiến thắng để kết thúc lượt đi bảng C với tỉ số 2-1.

Người đi rừng của RNG, Karsa đã trả lời phỏng vấn sau trận đấu quan trọng này để chia sẻ những suy nghĩ của mình về trận đấu với Fnatic.

r1571149006350905

Nguồn ảnh: Riot Games

intro-2-800x30

Bạn có chờ đợi bất ngờ gì trong trận đấu với Fnatic không?

Chúng tôi đã thấy họ chơi rất nhiều Garen Yuumi, vậy nên chúng tôi đã có thể đoán được rằng họ sẽ chơi tướng pháp sư ở đường dưới.

Tôi muốn nói một chút về Langx. Anh ấy đang được coi là vị trí yếu nhất trong đội hình, nhưng với màn thể hiện Gnar của anh ấy hôm nay, đặc biệt là khởi đầu của anh ấy, thật xuất sắc. Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu vừa rồi?

Tôi nghĩ anh ấy đã chơi cả ba trận ở vòng bảng rất tốt. Anh ấy vẫn đang có những bước tiến lớn, và ngày càng làm tốt hơn.

Hãy nói về màn giao tranh cuối cùng của ván đấu. Các bạn đang cố để bảo vệ baron, và Uzi đã tốc biến thẳng vào đối thủ để gây sát thương. Vậy các bạn đã trao đổi với nhau như thế nào trong tình huống đó?

Kayle là nguồn sát thương duy nhất của Fnatic, vì vậy đó là một tình huống ăn baron trong tuyệt vọng của họ. Chúng tôi biết chắc rằng họ sẽ thua nếu không ăn được con baron đó. Vì vậy chúng tôi cố gắng tìm kiếm Kayle và hạ gục nó nhanh nhất.

Điều đó có làm bạn tự hào khi thấy tất cả người hâm mộ của mình ăn mừng vì chiến thắng này hay không?

Chiến thắng này khiến cho tôi rất vui. Tôi gần như đã quên mất mình đang ở Châu Âu vì những tiếng hô và biểu ngữ cổ vũ bằng tiếng Trung ở đây rất nhiều.

Theo InvenGlobal

ending-600x50

Đồng hành cùng GAM Esports ở CKTG 2019 trên kênh Youtube VETV và cập nhật tin tức hàng ngày nhanh nhất cùng Liên Minh 360 các bạn nhé!

lêu lêu :p
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...