Loading...

[CKTG 2019] SKT Faker nói về biệt danh ‘Quỷ Vương bất tử’ : “Ban đầu tôi nghĩ nó khá trẻ con nhưng đã dần cảm thấy thích thú.”

Trong trận đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng Chung Kết Thế Giới, với con bài Akali trong tay, Faker đã cùng SKT đã đè bẹp CG của Huni để có chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Sau trận đấu, chúng tôi đã có bài phỏng vấn ngắn với ‘Quỷ Vương bất tử‘.

ending-600x50-2

i1571152135068339

Chúc mừng các bạn về chiến thắng vừa rồi. Cảm giác của bạn thế nào khi giành được kết quả 3-0 ở lượt đi vòng bảng?

Chúng tôi nằm chung bảng với rất nhiều đối thủ đáng gờm nên mỗi trận thắng đều vô cùng quý giá. Tôi vui với kết quả 3-0 nhưng chúng tôi vẫn cần phải chuẩn bị tốt cho những trận đấu sắp tới.

Một lần nữa bạn lại không phải nằm xuống bất kỳ lần nào trong trận đấu. Nó rất phù hợp với biệt danh gần đây của bạn: “Quỷ Vương bất tử”. Bạn có thích biệt danh đó không?

Ban đầu tôi nghĩ nó khá trẻ con nhưng đã dần cảm thấy thích thú. Dù sao nó cũng khá phù hợp khi trong những trận đấu gần đây, tôi cũng ít khi phải nằm xuống. 48884701463_fa7489e40f_k

Các bạn đã lên kế hoạch như thế nào cho lần gank đường dưới ở đầu game?

Đường dưới của chúng tôi bị gank nên tôi chỉ đơn giản là xuống đó và giúp họ.

Bạn đã gặp lại người đồng đội cũ của mình, Huni. Anh ấy luôn nói rằng rất muốn đối đầu với đội tuyển của bạn vậy cảm xúc của bạn thế nào khi đối đầu với anh ấy?

Vì đội của anh ấy đã bị bỏ lại quá xa nên anh ấy không thể hiện được gì nhiều. Tuy nhiên, thật thú vị khi được gặp lại anh ấy ở hai đầu chiến tuyến. Dù trước đây chúng tôi cũng đã từng đối đầu nhau nhưng nó vẫn luôn vô cùng thú vị

Màn trình diễn của bạn càng ngày càng tuyệt vời. Liệu có bí quyết nào không?

Tôi không có *cười*

Bạn sẽ có những chuẩn bị gì cho những vòng đấu tiếp theo?

Kể từ khi đến châu âu, tôi không thực sự cảm thấy khỏe cho lắm. Tôi sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe và đảm bảo cho màn trình diễn của mình ở mọi trận đấu.

Theo Invenglobal

Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...