Loading...

[Đại Chiến Giả Lập] SBTC < BM: Quăng game cực mạnh, Thầy Giáo Ba cùng đồng bọn nhận trái đắng trước Boba Marines

Dù đã từng có rất nhiều lần chạm trán trong quá khứ nhưng lần này, kèo đấu bo1 giữa SBTC với BM trở nên nóng hơn bao giờ hết khi được phát sóng trên VETV với sự bình luận của BLV Lê KhôiHữu Trung. Đúng với tính chất của Đại Chiến Giả Lập, cả SBTC lẫn BM đều chọn những vị tướng có trang phục theo chủ đề này. Và rất nhanh chóng khi lính còn chưa xuất hiện, SBTC đã qua chào hỏi đối thủ của mình và xin nhẹ cái Tốc Biến của người đi rừng Tik.

1

Cũng như bao trận Xếp Hạng khác, khi Thầy Giáo Ba đi đường trên thì đây sẽ là nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của cả Sena lẫn BM. Chiến Công Đầu đã đến cho SBTC khi Sena có mặt kịp thời và và giúp người anh của mình có được điểm hạ gục của Archie. Tuy nhiên, QTV đã Dịch Chuyển rất nhanh lên và lấy về cho mình điểm hạ gục cùng hai bùa.

2

Những phút sau đó, SBTC có thêm những điểm hạ gục khi đường trên và đi rừng của BM đều không có hoặc chưa hồi Tốc Biến. BM thì vẫn như thường lệ đánh mạnh lên đường trên nhưng đến lần thứ 3 thì họ đã phải nhận trái đắng trước sự ảo diệu của Yasuo Giả Lập trong tay Thầy Giáo Ba.

3

Hai bên liên tục trao đổi các điểm hạ gục với nhau nhưng nếu như ở BM thì QTV lẫn Archie là những người có được đa số thì ở bên SBTC lại chia đều ở các vị trí. Cộng thêm việc đường dưới của BM không thể nổi trước ClearKit thì càng về sau, SBTC càng kiểm soát thế trận.

4

Đến phút 25, SBTC đã có tới 30 xác của các thành viên BM đồng thời phá được đường giữa của đối thủ. Với một lợi thế quá lớn, SBTC liên tục tìm kiếm các điểm hạ gục để kết thúc luôn trận đấu nhưng không thành công do sự chống trả quyết liệt từ BM. Và điều gì đến cũng phải đến, SBTC đã không kiểm soát được bùa lợi BaronBM đã tận dụng rất tốt điều này.

5

Tuy vậy, bùa lợi Baron cũng chỉ giúp BM kéo dài thêm 1 chút thời gian nhưng cũng không thể ngăn cản SBTC dọn gần như sạch sẽ căn cứ của mình. Và tưởng chừng như chiến thắng đã 96,69% nằm trong tay SBTC thì pha ăn Baron tai hại của Sena cùng Petland đã khiến SBTC mất đi cả bùa lợi Baron lẫn ván đấu.

6

Với bùa lợi này, BM đã hoàn toàn cân bằng thế trận. Sau một pha Quét sạch đẹp mắt, họ đã đẩy thẳng đường giữa và kết thúc trận đấu sau hơn 40 phút thi đấu.

7

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

loadYouTube();

VODs SBTC vs. BM

🙂
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...