Loading...

Địa điểm tổ chức các giải đấu quốc tế trong năm 2018


MSI 2018

msi-header

Giải đấu quốc tế đầu tiên của năm 2018 – Mid Season Invitational 2018, sẽ được tổ chức ở Châu Âu. Mặc dù trước đây Allstar 2014, CKTG 2015 và Allstar 2016 đã được tổ chức ở Châu Âu, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ đăng cai một kì MSI. Tất cả những trận đấu ở vòng khởi động và vòng bảng sẽ diễn ra ở trường quay LCS EU, và sau đó tất cả chúng ta sẽ cùng hướng đến SVĐ Zenith Paris La Villette cho vòng Playoff. Sau đây sẽ là lịch thi đấu cụ thể:

Vòng Khởi Động: Từ ngày 3 – ngày 9, tháng 5

Vòng Bảng : Từ ngày 11 – ngày 15, tháng 5

Tổ chức tại Trường quay LCS EU – Berlin, Đức

Vòng Loại Trực Tiếp: Từ ngày 18 – ngày 20, tháng 5

Tổ chức tại SVĐ Zenith Paris La Villette – Paris, Pháp

Khu Vực Đại Chiến 2018

rr-header

Địa điểm tổ chức của 5 giải đấu Khu Vực Đại Chiến năm nay sẽ được xoay vòng. Do Việt Nam đã tách khỏi GPL để trở thành một khu vực riêng, chúng ta sẽ được nhóm cùng với Thổ Nhĩ Kì (TCL) và CIS (LCL), trong khi Đông Nam Á (GPL) sẽ được nhóm với Nhật (LJL) và Châu Đại Dương (OPL). Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 2 – ngày 8, tháng 7, thông tin cụ thể như sau:

Bắc Mĩ vs Châu Âu

  • Tổ chức tại Bắc Mĩ

Brazil vs Bắc Mĩ Latin vs Nam Mĩ Latin

  • Tổ chức tại Brazil

Châu Đại Dương vs Đông Nam Á vs Nhật Bản

  • Tổ chức tại Úc

Việt Nam vs Nga vs Thổ Nhĩ Kì

  • Tổ chức tại Việt Nam

Chung Kết Thế Giới 2018

worlds-header

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm nay sẽ trở lại Hàn Quốc, nơi tiên phong trong lĩnh vực Esport của thế giới. 24 đội tuyển sẽ tranh tài cùng nhau ở nhiều địa điểm thi đấu trải dài trên các thành phố khắp Hàn Quốc.

Tổ chức tại Hàn Quốc

All-star 2018

ase-header

Từ giải đấu đầy vui vẻ ở Barcelona, cho đến giải đấu đầy tính cạnh tranh ở Los Angeles, chúng tôi luôn cố gắng để tổ chức All-star tốt nhất có thể. Năm nay, All-star sẽ một lần nữa quay lại Bắc Mĩ, và những thông tin chi tiết về thể thức cũng như địa điểm thi đấu sẽ có trong tương lai.

Ngày 3 – ngày 9, tháng 12

Tổ chức tại Bắc Mĩ

t1HeaderDivider

Các bạn nghĩ sao về các giải đấu trong năm 2018? Hãy theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những tin tức mới nhất về các giải đấu này nhé!

Ok, I’m a fan of Touka. SO STOP ASKING
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...