Loading...

HLE Lehends: “Rumble rất nhiều sát thương và có thể solokill xạ thủ đối phương ở giai đoạn đầu trận một cách dễ dàng”

Hanwha Life eSports vừa giành chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Griffin để củng cố thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng. Hãy cùng trò chuyện với người chơi hỗ trợ Lehends sau trận đấu của anh ấy trước đội tuyển cũ của mình qua bài phỏng vấn dưới đây.

o1581784146078318

Suy nghĩ của bạn về chiến thắng vừa qua?

“Tôi rất vui sướng vì cả đội đã đánh bại được Griffin bởi thời điểm hiện tại chúng tôi đang rất cần chiến thắng. Trước trận đấu, Tarzan nói với tôi rằng sẽ hạ gục tôi nhiều nhất có thể và Viper cũng bảo sẽ làm một buổi lễ tưởng niệm nhỏ cho tôi. Rất mừng là họ không làm được nhiều thứ ấy.”

Các bạn đã được ban huấn luyện căn dặn điều gì sau thất bại ở ván 2?

”Có rất nhiều thứ cần khắc phục. Vì vậy thay vì tập trung vào từng thứ đó, chúng tôi quyết định làm khác đi bằng việc thay đổi lối chơi.”

Trong những trận đấu trước đây, HLE khá thành công với những lựa chọn dị, nhưng ngày hôm nay các bạn quay về với lối chơi truyền thống. Bạn nghĩ sao về điều này?

“Mặc dù gần đây HLE khá thành công với những lối chơi và độc và lạ nhưng không phải chúng tôi không thể chơi theo kiểu truyền thống. Nó còn phụ thuộc vào nhiều tình huống khác nhau và chúng tôi nghĩ rằng đánh như bình thường sẽ là cách tốt nhất để đánh bại Griffin.”

r1582371411517044

Suy nghĩ của bạn về meta hiện tại trong thi đấu chuyên nghiệp?

“So với những mùa giải trước, các mục tiêu lớn bây giờ xuất hiện sớm hơn đòi hỏi bạn phải chơi một cách chủ động và tích cực thì mới có thể giành chiến thắng. Mặc dù một vài đội nước ngoài thành công ở việc đánh về giai đoạn sau của ván đấu nhưng tôi nghĩ điều này khó có thể xảy ra tại LCK.”

Bạn nghĩ sao về Rumble hỗ trợ? Và bao giờ chúng tôi được nhìn thấy Elise trong tay bạn một lần nữa?

“Nó phụ thuộc nhiều vào đội hình của đội bạn. Tôi biết Rumble mạnh đến cỡ nào, vị tướng này rất nhiều sát thương và có thể solokill xạ thủ đối phương ở giai đoạn đầu trận một cách dễ dàng. Nhưng nó chỉ phát huy hết tác dụng khi các đường phía trên của bạn ở thế thắng. Còn về Elise hỗ trợ, tôi sẽ sử dụng nó khi huấn luyện viên của chúng tôi yêu cầu…”(cười)

Bạn đánh cặp với 2 người chơi đường dưới là Vsta và Lava. Cảm giác khi chơi cùng họ khác nhau như thế nào?

“Trong lúc đấu tập, tôi chơi tốt với cả 2 người nên việc thi đấu không gặp nhiều khó khăn lắm. Lava có bể tướng cực rộng trong khi Vsta chơi cực kì hổ báo. Anh ta có thể sẵn sàng lao vào 1vs1 với bất kì ai. Tôi nghĩ đó vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Vsta.”

o1581784150203570

Cuối cùng, hãy gửi lời chúc đến những người hâm mộ nào!

“Tôi rất vui vì đã giành được chiến thắng hôm nay. Dù mọi thứ có tồi tệ đến đâu thì chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết mình để mang về chiến thắng. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi.”

divider

Theo dõi Liên Minh 360 thường xuyên để cập nhật những thông tin mới và bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước.

 

 

Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...