Loading...

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa


Ngọc bổ trợ cho Kai’Sa pháp sư đường giữa

Do không có bất kì kĩ năng khống chế nào trong bộ kĩ năng nên Triệu Hồi Aery sẽ hiệu quả và dễ trúng hơn so với Thiên Thạch Bí Ẩn trong các pha cấu rỉa tầm xa của Kai’Sa bằng Tia Truy Kích. Các điểm ngọc còn lại có thể lấy như các pháp sư truyền thống khác.

KaiSa AP Runes

Thứ tự nâng kĩ năng cho Kai’Sa pháp sư đường giữa

Kai'Sa Skill Order

kaisa-q Cơn Mưa Icathia: lấy 1 điểm ở ngay cấp 1 để phục vụ đẩy đường và nâng tối đa thứ hai vì dù tương tác tốt với sức mạnh phép thuật, lượng sát thương đầu ra của chiêu thức này lại là sát thương vật lý.

kaisa-w Tia Truy Kích: kĩ năng cấu máu và “bắn tỉa” tầm xa chính của Kai’Sa, bắt đầu nâng từ cấp độ 2 và nâng tối đa chiêu thức này sớm nhất có thể.

kaisa-e Tích Tụ Năng Lượng: chỉ lấy một điểm ở cấp 3 để có khả năng tăng tốc mỗi khi bị gank, còn chiêu thức này sẽ được nâng tối đa cuối cùng.

kaisa-r Bản Năng Sát Thủ: chiêu cuối nên nâng bất cứ khi nào có thể để lấy lượng giáp và tăng phạm vi có thể lướt tới kẻ địch bị đánh dấu Điện Dịch.

Tia Truy Kích và Bản Năng Sát Thủ là quá đủ cho màn ảo thuật “Cái chết bất ngờ”

Xây dựng trang bị cho Kai’Sa pháp sư đường giữa

Trang bị khởi đầu

Doran's_Ring_item Binh mau Mat vat to: Nhẫn Doran là trang bị khởi đầu mặc định cho Kai’Sa pháp sư, vì vị tướng này sẽ phải sử dụng liên tục Tia Truy Kích để cấu rỉa và Cơn Mưa Icathia để đẩy lính.

Trang bị bắt buộc

Ludens-Echo-Final-Icon Vọng Âm Của Luden: trang bị năng lượng phù hợp nhất cho lối chơi “bắn tỉa” của Kai’Sa pháp sư. Tia Truy Kích có thời gian hồi đủ lâu (22 giây ở cấp đầu và 14 giây ở cấp cuối) nên Kai’Sa có thể tích đủ các điểm cộng dồn giữa các lần bắn để đảm bảo mỗi Tia bắn ra đều đi kèm với hiệu ứng của Luden.

rabadons-deathcap Mũ Phù Thủy Rabadon: bộ kĩ năng của Kai’Sa có tỉ lệ cộng theo sức mạnh phép thuật khá tốt, nên Mũ Phù Thủy Rabadon là trang bị bắt buộc phải có trên Ái Nữ Hư Không về cuối trận.

Void_Staff_item Trượng Hư Vô: lượng xuyên kháng phép là cần thiết về cuối trận để Kai’Sa có thể gây sát thương hiệu quả hơn trên các tướng chống chịu, vì hầu như các Tia Truy Kích sẽ được chúng đỡ thay cho chủ lực của mình trong các giao tranh tổng.

giay phap su Giày Pháp Sư: giày mặc định cho Kai’Sa pháp sư trong mọi trận đấu, vì Ái Nữ Hư Không chủ yếu chỉ gây sát thương bằng Tia Truy Kích và nội tại.

Có Trượng Hư Vô rồi thì ngại chi tướng chống chịu

Trang bị tùy chọn

morello Quỷ Thư Morello: trang bị tốt để chống lại các tướng hồi phục mạnh như Vladimir hay Swain. Ngoài ra khi đang dẫn trước pháp sư đối phương, Quỷ Thư Morello cũng có thể lên sớm để tăng khả năng lăn cầu tuyết vì lượng xuyên kháng phép lớn.

hextech_gunblade Kiếm Súng Hextech: tất cả các kĩ năng của Kai’Sa đều được tính là đơn mục tiêu nên lượng hồi phục từ Kiếm Súng Hextech sẽ không bị giảm đi phần trăm nào cả. Kích hoạt Cầu Sét cũng giúp Kai’Sa bám đuổi mục tiêu tốt hơn, vì Ái Nữ Hư Không hoàn toàn không sở hữu hiệu ứng khống chế trong bộ kĩ năng của mình.

nashors-tooth Nanh Nashor3124_Guinsoos_Rageblade Cuồng Đao Guinsoo: bộ combo trang bị tốc độ đánh này dành cho các bạn nào muốn mở rộng thêm lối đánh của Kai’Sa thành sát thương theo thời gian thay vì chỉ cấu rỉa thuần túy. Khi đã sở hữu một lượng sức mạnh phép thuật kha khá, mỗi đòn đánh của Kai’Sa sẽ gây ra một lượng sức mạnh phép thuật rất đáng kể nhờ nội tại của Nanh Nashor và Vỏ Bọc Cộng Sinh.

Zhonya's_Hourglass_item Đồng Hồ Cát Zhonya: một trang bị tình huống cần lên khi phải đối đầu với các sát thủ vật lý như Zed, Talon,… Kích hoạt Ngưng Đọng đôi khi cũng cho cô cơ hội sửa sai nếu trót bay lên quá cao bằng Bản Năng Sát Thủ.

loadYouTube();

divider-blue

Kai’Sa pháp sư là một lựa chọn rất vui nếu bạn muốn giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, tuy nhiên tuyệt đối không áp dụng vào các trận xếp hạng nếu bạn muốn tăng bậc một cách nghiêm túc nhé! Bạn đánh giá thế nào về tiềm năng của pháp sư Kai’Sa trên Đấu Trường Công Lý? Cùng chia sẻ ý kiến với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Bạn cần hướng dẫn, cẩm nang? Comment xuống dưới có hàng liền tay!
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...