Loading...

KSV Crown nói về trận chiến với SKT: “Chúng tôi sẽ trả thù mối thù này ở lượt về”

Trong ngày 13/3 vừa qua, ngày thi đấu thứ 36 của LCK Mùa Xuân 2018 đã diễn ra. KSV eSports đã đánh bại Jin Air Green Wings với kết quả 2-1. Trong ván đầu tiên, KSV dẫn trước nhờ vào giai đoạn đi đường và đã bắt đầu lăn cầu tuyết kể từ giai đoạn đầu trận. Họ đã chiến thắng một cách dễ dàng. Nhưng trong ván thứ hai, JAG đã thi đấu rất hổ báo và dần dần dẫn trước. Cuối cùng họ đã thắng ván đấu. Ngoài ra thì Fiora của SoHwan cũng luôn đi trước Camille trong tay CuVee xuyên suốt ván đấu thứ hai.

Đến ván đấu thứ ba, KSV đã lại một lần nữa có giai đoạn khởi đầu thuận lợi. JAG đã liên tục cố gắng bắt lẻ và phục kích các thành viên của họ nhưng đều thất bại. Và mỗi lần giao tranh tổng, KSV lại luôn là đội giành chiến thắng. Tiếp đó, KSV còn kiểm soát được tất cả rồng và áp lực đến từ Gangplank của CuVee cùng Vel’Koz trong tay Crown cũng rất lớn. Sau khi KSV ăn được Baron thì trận đấu cũng đi đến hồi kết thúc.

KSV-CoreJJ-Crown

Sau khi trận đấu kết thúc, CoreJJ cùng Crown đã được bầu chọn làm MVP của ván đấu. Đây là bài phỏng vấn MVP của họ cùng SPOTV.

Bạn thấy sao sau khi giành chiến thắng?

CoreJJ: Lại là một trận đấu nữa kết thúc lúc gần 12h giờ đêm nên là tôi thấy khá mệt mỏi. Nhưng mà tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng. Nếu mà chúng tôi để thua trận đấu ngày hôm nay thì nó sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến tôi.

Crown: Trận đấu rất vui. Mặc dù tôi khá mệt vì chúng tôi đã phải thi đấu một trận đấu dài hơi. Tôi cũng đã theo dõi những sai lầm của đội tuyển và tìm cách để sửa chữa chúng. Nói chung nó khá là vui.

Trong ván đấu đầu tiên, bốn trong số sáu tướng mà các bạn chọn làm trang phục vô địch Chung Kết Thế Giới đã được đem ra sử dụng. Các bạn có hài lòng với ván đấu này không?

CoreJJ: Sau khi cấm chọn tôi đã hỏi đồng đội rằng “Hình như đây là đội hình mình chọn để làm trang phục thì phải?”. Chúng tôi có Gnar, Taliyah…Tôi đã bảo mọi người rằng vì chúng ta sử dụng những vị tướng này nên hãy thi đấu thật tự tin nhé. Cảm giác thật tuyệt vời khi trận đấu diễn ra thuận lợi.

KSV-CoreJJ

Crown nói rằng CoreJJ là một người rất lạc quan

Bình thường thì CoreJJ rất bình tĩnh và im lặng khi có Camera. Liệu khi ở nhà thì cậu ấy có như vậy không?

Crown: Cái vẻ ngoài đó là để tạo ấn tượng tốt với mọi người thôi *cười*. Thật ra cậu ấy là người rất vui tính và luôn luôn cố gắng để nhìn lạc quan nhất có thể mặc dù đó là trường hợp khó khăn nhất.

CoreJJ: À ừ….Xin cảm ơn. *cười*

Đội tuyển của bạn đã thi đấu rất tốt với Xayah và Rakan. Nhiều người đang đánh giá bộ đôi này là quá mạnh mẽ. Ý kiến của bạn thế nào?

CoreJJ: Xayah – Rakan là một bộ đôi rất mạnh nhưng mà không phải vô đối. Nhưng bộ đôi này cũng gây áp lực rất lớn với bộ đôi đường dưới đối phương vì khả năng đưa đối thủ lên bảng rất tốt.

KSV

Đội hình ra quân trong ngày trận đấu với JAG của KSV

Trong ván đầu tiên, mỗi khi có giao tranh thì các bạn đều thi đấu rất tốt. Tại sao lại vậy?

CoreJJ: Đối thủ của chúng tôi đã rất tuyệt vọng nên rõ ràng là họ sẽ là đội mở giao tranh đầu tiên. Mọi người đã thi đấu với tâm lý là hãy cố gắng vượt qua và phản công để giành chiến thắng.

Từ góc nhìn của bạn thì ván đấu đầu tiên như thế nào?

Crown: Mặc dù mắc nhiều sai lầm nhưng chúng tôi đã thực hiện được nhiều pha xử lý thể hiện được khả năng phối hợp của mình. Nên theo một cách nào đó thì ván đấu đó là một ván đấu khá gọn gàng.

KSV-Crown

Hôm nay, khi mà đang trong trận, bạn đã không dứt điểm được bùa xanh và để Ambition ăn mất. Đây có phải là sai lầm do bạn đang phải chịu áp lực không?

Crown: Tôi đã cố gắng ăn bùa xanh để quay lại đường giữa sớm nhất có thể nên đã vội vã và cuối cùng không ăn nổi. Nhưng Ambition cũng đã có thêm điểm kinh nghiệm nên tôi cũng không nghĩ nhiều về trường hợp này lắm.

Sau khi thua ván thứ hai thì mọi người trong đội tuyển đã nói gì với nhau vậy?

CoreJJ: Nhịp độ của chúng tôi trong ván thứ hai cũng không tệ lắm nhưng chúng tôi đã mắc một số sai lầm. Nên mọi người đã thi đấu ván thứ ba với tâm lý giảm thiểu số sai lầm mà mình mắc phải.

Nhịp độ của trận đấu hôm nay đã rất tự nhiên nhỉ? Bạn nghĩ sao về nó?

Crown: Tôi đã thi đấu trận hôm nay như thể mình đang chơi cờ vây vậy. Di chuyển từng bước một.

KSV-Crown

Crown, bạn là một người được biết đến với việc nói những câu danh ngôn. Lần trước bạn đã nói “Tôi ghen tị với bão. Chúng có một đường đi và điểm đến đã được đặt sẵn.” phải không nhỉ?

Crown: Tôi không nhớ là mình có nói câu này *cười*.

Thi thoảng Zyra vẫn xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng ở trình độ cao. Đây có còn là một vị tướng hữu dụng không?

CoreJJ: Tôi nghĩ rằng mình là một phần của đám “thi thoảng” đó đấu. Có rất nhiều người dùng Zyra để leo hạng. Nên tôi cũng đã tự mình thử. Tôi thấy Zyra rất đáng để nghiên cứu và đem ra sử dụng trên sân khấu.

Crown, khoảnh khắc nào trong ván thứ ba mà bạn nhớ nhất?

Crown: Sai lầm mà tôi mắc phải ở gần trụ ngoài đường dưới. Tôi đã gào lên rằng “Thịt Wraith đi! Thịt Wraith đi!” và lao vào một cách bất cẩn.

KSV-CoreJJ

Ở gần hang Baron, Vel’Koz đã có một pha dùng chiêu cuối trúng nhiều đối thủ và giúp KSV thắng giao tranh. Lúc đó các bạn đã nói gì vậy?

Crown: Ai cũng nhắm tới giao tranh nên tất cả mọi người đều bảo rằng tập trung vào một tướng phía đối phương.

Tiếp đó Haru được mời lên phỏng vấn và được tặng một mô hình nhân vật phim hoạt hình Nhật Bản. Anh chàng này nổi tiếng là một fan hâm mộ của phim hoạt hình Nhật Bản

KSV-haru

Những mô hình mà Haru được tặng

Nhiều người hâm mộ đang rất mong chờ để thấy bạn thi đấu. Bạn có muốn gửi lời gì tới bọn họ không?

Haru: Tôi đang tập luyện rất chăm chỉ. Khi có cơ hội ra thi đấu, tôi sẽ thể hiện phong độ thật tốt.

CoreJJ, Crown, hai bạn có muốn nhận được quà gì nữa không?

CoreJJ: Hiện giờ tôi chẳng nghĩ ra gì cả

Crown: Tôi muốn 10 đến 20 vé VIP cho trận đấu ngày 14/4, trận chung kết LCK Mùa Xuân ấy.

KSV

Theo Crown, chắc chắn KSV sẽ vào trận chung kết

Bạn đang ám chỉ rằng KSV sẽ tham gia trận chung kết?

Crown: Tất nhiên rồi. Nhớ đảm bảo rằng đó là vé VIP nhé.

Đối thủ tiếp theo của các bạn sẽ là SKT. Các bạn có điều gì muốn chia sẻ về việc này không?

CoreJJ: Chúng tôi sẽ thi đấu cùng SKT để cạnh tranh vé vào Play-offs. Mục tiêu hiện giờ của chúng tôi là vào được Play-offs và thi đấu thật tốt. Vậy nên chúng tôi sẽ phải thi đấu thật tốt ở mọi trận đấu cho tới lúc đó.

Crown: Do chúng tôi đã thua họ trong lượt đi nên chúng tôi sẽ trả thù mối thù này trong lượt về.

Theo Inven Global.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Đạp lên dư luận mà sống
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...