Loading...

KZ Hirai: “Các đội tuyển của LCK đã dành ra một đêm để họp bàn chiến thuật và chia sẻ thông tin cho nhau.”

LCK đã dành được chức vô địch Rift Rivals đầu tiên trong lịch sử sau chiến thắng 3-1 trước LPL. Một trong những tuyển thủ đặc biệt nhất có cơ hội nâng chiếc cúp lịch sử này chính là Yoo “Naehyun” Nae-hyeon. Hiện tại, anh chàng đi đường giữa của Kingzone Dragon X hiện tại vẫn đang nắm giữ kỉ lục… chuỗi thua dài nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp với 33 ván thua thông hồi mùa 7.

i1562326630144097

Quả là một chặng đường dài lên voi xuống chó trước khi đến với chức vô địch Rift Rivals nhỉ? Hãy xem Naehyun cùng HLV của mình là Hirai nói gì sau khi chiến thắng danh hiệu này nhé!

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

Đây là danh hiệu Rift Rivals đầu tiên của LCK. Các bạn cảm thấy thế nào?

Hirai: Tôi cực kì hạnh phúc. Tôi cảm thấy hồi hộp hơn bất kì giải đấu nào, nên chức vô địch lần này rất có giá trị với tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả những tuyển thủ của mình vì họ đã chơi một cách tuyệt vời.

Naehyun: Đây là trận chung kết đầu tiên trong sự nghiệp của mình luôn ấy, và mình rất hạnh phúc khi đã chiến thắng. Tất cả bọn mình đã giành chức vô địch bởi mọi người từ các đội khác cũng làm rất tốt.

Pawn-KZ

Naehyun có suất thi đấu chính trong đội hình của Kingzone chỉ bởi Pawn gặp phải vấn đề sức khỏe và phải nghỉ thi đấu ít nhất đến cuối mùa.

(Hỏi Hirai) Bạn đã high-five ăn mừng với HLV của DAMWON là Kim Jeong-soo.

Hirai: Tôi đã rất hạnh phúc. Không chỉ ăn mừng với mỗi HLV Kim đâu, mà là tất cả mọi người khác luôn. Bọn tôi đã có một đêm họp bàn chiến thuật và chia sẻ thông tin cho nhau. Tôi cứ ngỡ là tất cả đều ở cùng một đội luôn ấy!

Cảm giác như vẫn có một sự chênh lệch nhất định nào đó giữa LPL và LCK. Bạn nghĩ sự khác biệt lớn nhất giữa hai khu vực là gì?

Hirai: Tôi nghĩ là chúng tôi có một khát khao nghiêm túc hơn. Tôi không nghĩ là có bất kì chênh lệch nào đâu. Chúng tôi chỉ có mục tiêu rõ ràng, và nó đã được thể hiện trong màn trình diễn của chúng tôi. Bốn đại diện của LCK đều có những bản sắc riêng, và tôi nghĩ rằng đó là minh chứng tốt nhất cho sự tiến bộ của LCK.

(Hỏi Naehyun) Tuyển thủ nào khiến bạn ấn tượng nhất trong Rift Rivals năm nay?

Naehyun: Mình rất ấn tượng với bể tướng cực rộng và lối chơi tạo áp lực lớn lên đối thủ của Doinb.

Theo Invenglobal

SEE YOU SPACE COWBOY…
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...