Loading...

[LCK Mùa Xuân 2018] ROX 1-2 KZ: Kingzone cản bước ROX Tigers trong cuộc đua top5


Ván 1

Cấm – Chọn

Khi mà rất nhiều xạ thủ bị cấm đi thì PraY quyết định đưa ra tướng tủ Ashe.

1

Diễn biến

Không giống các trận đấu khác tại LCK, ván đấu này diễn ra rất sôi nổi ngay từ đầu với rất nhiều pha giao tranh ở cả ba đường. Tựu chung lại thì ROX Tigers là đội có lợi thế khi ba vị trí chủ lực của họ đều có được các điểm hạ gục quan trọng.

Tuy nhiên, khi trận đấu bước sang giai đoạn kiểm soát mục tiêu lớn, ROX Tigers tỏ ra lép vế hoàn toàn so với Kingzone. Liên tiếp các pha giao tranh thua thiệt khiến ROX Tigers mất đi hoàn toàn trận đấu. Mặc dù vậy, họ cũng khiến Kingzone phải mướt mồ hôi và mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới có thể kết thúc được ván đấu.

end1

Thông số

ts1

MVP

mvp1

Highlights

loadYouTube();

Ván 2

Cấm – Chọn

Một lần nữa, Kingzone lại sử dụng Sion đường giữa trong tay của bdd.

2

Diễn biến

Lần này, cặp đôi của Kingzone đã để thua đường rất nặng và khiến cho trận đấu trôi quá nhanh khỏi tấm tay. Peanut cũng có một ván đấu không tốt dù được sử dụng Nidalee. Những nỗ lực của PraY sau đó cũng không thể giúp Kingzone lật kèo khi mà đội hình giao tranh của ROX là quá mạnh. Sau 34 phút, ROX Tigers đã đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

Highlights

loadYouTube();

Ván 3

Cấm – Chọn

Kingzone đã có giai đoạn cấm – chọn cực tốt khi đưa ROX Tigers vào thế khó với lựa chọn sớm Sion.

3

Diễn biến

Với khả năng mở giao tranh cực mạnh, Kingzone liên tục ép ROX phải đánh trong thế bất lợi và Tahm Kench là không đủ để bảo vệ hai chủ lực của thiếu cơ động như Varus hay Cassiopeia. Dần dần, ROX không còn giữ được sự tỉnh táo và liên tục bị cuốn theo lối chơi của Kingzone. Và sau 34 phút, ROX đã chịu thất bại trước Kingzone trong ván 3 qua đó bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt với nhóm bám đuổi.

end3

Thông số

ts3

MVP

3

Highlights

loadYouTube();

Bạn phải làm những điều mà bạn nghĩ rằng mình không thể 🙂
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...