Loading...

[LCK Mùa Xuân 2018] SKT 1-2 bbq: Thua đội hạng 9, SKT gần như tan vỡ hi vọng lọt vào Top 5


Ván 1

Cấm – Chọn

BlankUntara tiếp tục sát cánh cùng nhau trong đội hình của SKT T1.

1

Diễn biến

Blank đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong ván đấu này khi tận dụng rất tốt chất tướng để kiểm soát hầu hết các bùa lợi Rồng cho SKT T1 trong khoảng 20 phút đầu. Tuy nhiên, chỉ với một sơ hở trong khâu kiểm soát Baron, SKT T1 đã để bbq ăn bùa lợi này rất dễ dàng. Từ đây, bbq hoàn toàn kiểm soát thế trận và liên tiếp các sai lầm của Blank đã giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với IgNar cùng đồng đội. Sau gần 38 phút thi đấu, bbq đã giành chiến thắng trong ván 1 mà không để mất bất cứ điểm hạ gục nào.

end1

Thông số

ts1

MVP

mvp1

Highlights

loadYouTube();

Ván 2

Cấm – Chọn

SKT T1 đã đưa Thal vào thay Untara trong khi đó Blank vẫn tiếp tục đi rừng trong ván đấu này.

2

Diễn biến

Với một kèo đấu rất khó ở đường trên và có sự “bóp” không hề nhẹ của người đồng đội Blank, Thal đã không thể chống cự được trước Crazy. Phút 24, với một Chogath cực kỳ khỏe, bbq rất chủ động ăn ngay Baron khi đội hình SKT T1 vừa lùi về. Tuy nhiên, sau khi ăn được hai trụ 2 của SKT, bbq đã mắc sai lầm lớn khi mở giao tranh và để SKT phản công lại lấy được 3 điểm hạ gục. Sau đó, SKT T1 tiếp tục giao tranh thắng lợi với sự xuất sắc của Faker cùng Thal. Nhưng sự hăng máu của Faker đã khiến SKT T1 không có thêm bất kỳ lợi thế nào mà còn để bbq hồi sinh lại và dễ dàng ăn được Baron.

Thế trận giao tranh lúc này khá cân bằng nhưng bbq hoàn toàn kiểm soát được các mục tiêu lớn nhờ Cho’gath. Trong thời điểm rất cân não đó, Tempt là người đã mắc lỗi vị trí và bị hủy diệt rất nhanh. Lợi thế hơn người cùng hai bùa lợi Rồng – Baron sau đó đủ giúp SKT T1 dứt điểm ván đấu sau 55 phút đấu.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

Highlights

loadYouTube();

Ván 3

Cấm – Chọn

Cassiopeia đường trên là con bài tẩy của SKT T1 giành cho bbq trong ván đấu thứ 3

3

Diễn biến

Một lần nữa Blank lại tàng hình trong 20 phút đầu trận và để mặc cho Trick làm mưa làm gió trên khắp bản đồ. Và điều gì đến cũng phải đến, sau khi hạ gục thành công Bang ở đường giữa, bbq tiến hành ăn Baron và ép SKT T1 phải giao tranh. Thêm hai điểm hạ gục nữa cộng thêm bùa lợi Baron cho bbq ở ngay phút 26. Đến lúc này, thế trận đã thuộc hoàn toàn về bbq và họ ăn thêm con Baron thứ hai trước khi kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 2 – 1.

end3

Thông số

ts3

MVP

mvp3

Highlights

loadYouTube();

bxh

Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu 14/3

Bạn phải làm những điều mà bạn nghĩ rằng mình không thể 🙂
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...