Loading...

[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018] Sneaky trở lại đội hình C9 ở vị trí đường…giữa

jensen-sneaky-smoothie

Đầu giải Mùa Hè, C9 đã đưa ra một quyết định khó hiểu khi để Jensen, SneakySmoothie xuống giải hạng hai

Ngay trước khi LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 bắt đầu, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ nói riêng và LMHT thế giới nói chung đã cực kỳ rúng động khi nghe tin C9 quyết định để ba thành viên chính trong đội hình là Jensen, Sneaky và Smoothie ngồi ghế dự bị. Thay vào vị trí của họ là ba thành viên từ đội Academy là Goldenglue, Keith và Zayzal lên đánh chính trong giải Mùa Hè.

Tổng kết lcs na tuần 3

C9 hiện giờ đang đứng bét bảng với kết quả 1-5

Tuy rằng được sự hứa hẹn của cả HLV lẫn chủ sở hữu của C9 nói rằng điều này là vì tốt hơn cho đội tuyển. Nhưng người hâm mộ lại chẳng thể yên tâm nổi vì kết quả quá tệ của đội tuyển sau hai tuần đầu tiên với kết quả 1-3. Sau khi Jensen và Smoothie trở lại vào tuần thứ ba, mọi chuyện cũng chẳng khá hơn khi C9 tiếp tục kết thúc tuần thi đấu với hai thất bại và đứng bét bảng với kết quả 1-5.

C9-Sneaky

Sneaky sẽ quay lại thi đấu tại LCS trong tuần này

Và trong tuần này, Sneaky đã quay trở lại thi đấu ở đội hình chính của C9. Đây là một điều tất yếu sau những thất bại gần đây của họ. Trong buổi phát sóng trận đấu giữa C9A và TSMA hai ngày trước, C9 cũng đã chính thức thừa nhận thông tin này. Tuy nhiên vị trí của anh chàng này sẽ là ở đường…giữa thay cho Goldenglue. Còn Jensen sẽ thi đấu cùng Zeyzal ở đường dưới và Smoothie lại một lần nữa về đánh giải hạng hai. Đây là một tin đáng ăn mừng với người hâm mộ C9 khi (hầu như) đội hình chính của họ sẽ quay trở lại thi đấu vào tuần thứ tư.

Goldenglue-C9

Đây là tin mừng đối với người hâm mộ C9 nhưng lại là tin buồn đối với Goldenglue

Tuy nhiên đối với Goldenglue thì đây lại là một tình thế rất tréo ngoe, anh chàng này là người có phong độ cao nhất trong số ba thành viên C9A lên đội hình chính. Khả năng thi đấu cùng tạo đột biến của anh chàng này đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh đó, nó cũng xóa đi danh hiệu “thánh đấu tập” của Goldenglue khi trước đó anh chàng chỉ đánh tốt khi luyện tập và cực kỳ tệ mỗi lần ra thi đấu. Có lẽ sau hoặc giữa giải Mùa Hè năm nay sẽ có đội tuyển nào hảo tâm chiêu mộ anh chàng này về đánh chính sau những tiến bộ gần đây của Goldenblue.

Theo Dots Esports.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...