Loading...

Peanut: “Tôi tin rằng mình sẽ là người đầu tiên trong lịch sử LCK tham dự trận chung kết 5 lần liên tiếp”

Vào ngày 13/3 vừa qua, Kingzone DragonX đã tiếp tục dành thêm được một chiến thắng khi đánh bại được ROX Tigers với tỷ số 2-1. Trong trận đấu đó, Peanut đã có một màn trình diễn xuất sắc khi thi đấu trên cơ hoàn toàn so với người đi rừng của đối phương.

Dưới đây là bài phỏng vấn với Peanut.

peanut

Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng vừa rồi?

Trận đấu đã diễn ra khó khăn hơn so với những gì tôi nghĩ trước đó. Tôi rất vui vì chúng tôi đã dành chiến thắng.

Điều gì khiến các bạn gặp khó khăn trong trận đấu đó?

Chúng tôi đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Ngoài ra cá nhân tôi cũng mắc phải sai lầm. Khi những sai lầm liên tiếp xảy ra, trận đấu đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tỷ lệ thắng của Skarner đã bị giảm trong khoảng thời gian gần đây. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?

Tôi thấy rất khó để có thể chọn Skarner nếu như Olaf vẫn còn đó. Cá nhân tôi nghĩ rằng Skarner là một vị tướng mạnh. Ngoài ra thì đây cũng là một vị tướng rất phù hợp để đối đầu với Sejuani. Anh ấy là một vị tướng mạnh, miễn là đường giữa và đường dưới có lợi thế.

Trong ván 2, khoảng cách giữa 2 người đi rừng là rất lớn. Tại sao lại vậy? Có phải đó là do giới hạn của Nidalee, điều mà chúng ta thường nghe thấy hay không?

Đó là lý do tại sao Nidalee rất ít khi xuất hiện trong các giải đấu. Nhưng tôi đã sử dụng vị tướng này bởi vì tôi rất tự tin khi sử dụng Nidalee. Trong khoảng thời gian đầu trận, không đường nào của chúng tôi có được lợi thế, vì vậy tôi đã phải tập trung vào farm rừng. Bị hạ gục ở gần hang Baron rõ ràng là lỗi của tôi. Chúng tôi đã mắc phải những vấn đề trong giao tiếp.

peanut

Có rất nhiều lượt cấm đã nhắm vào khu vực rừng. Vậy bạn có kế hoạch để đối phó với điều này không?

Đúng là có rất nhiều lượt cấm vào những vị tướng đi rừng, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị trước cho điều đó.

ROX đã thi đấu rất tốt trong trận đấu vừa qua. Bạn có ngạc nhiên vì điều này không?

Chúng tôi đã gặp những bất lợi rất lớn trong ván 1 và ván 2. Thay vì phải ngạc nhiên với lối chơi hổ báo của đối phương, chúng tôi đã lợi dụng điều đó và tìm kiếm những cơ hội.

Đối thủ tiếp theo của các bạn sẽ là KT Rolster. Bạn có dự đoán gì cho trận đấu đó không?

Chúng tôi không thể tiếp tục thi đấu như những gì hôm nay chúng tôi đã thể hiện. Chúng tôi có thể giành chiến thắng miễn là không phạm phải sai lầm.

Có vị tướng nào mà bạn vẫn chưa cho người hâm mộ chứng kiếm không? 

Tôi không thể tiết lộ một cách cụ thể được, nhưng tôi vẫn còn đó một số sự lựa chọn phù hợp với meta hiện tại.

Nếu như các bạn lọt vào trận chung kết của mùa giải này thì đây sẽ là lần thứ 5 liên tiếp bạn góp mặt trong trận chung kết.

Tôi tin rằng mình sẽ là người đầu tiên trong lịch sử LCK tham dự trận chung kết 5 lần liên tiếp. Tôi nghĩ rằng tôi đã đạt được điều này khá sớm, và đây cũng là một điều tốt mà tôi có thể miêu tả về bản thân mình trong tương lai.

Bạn còn lời nào muốn nói không?

Chúng tôi vẫn còn 3 trận đấu nữa trong giai đoạn vòng bảng. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra và khắc phục những điểm yếu của chúng tôi để có thể đánh bại được KT. ôTi cũng sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Theo Invenglobal

Sparkles

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...