Loading...

Rekkles và sOAZ kêu gọi người hâm mộ bầu chọn cho những người đồng đội tại Fnatic

7000_1

Sau ngày hôm qua, 17/10, trang bầu chọn cho sự kiện All Star 2018 – Siêu Sao Đại Chiến 2018 đã chính thức bắt đầu ở các khu vực lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ hay Châu Âu. Đáng chú ý, lần này chỉ có hai tuyển thủ có lượng bầu chọn cao nhất ở mỗi khu vực được tham dự nên việc kêu gọi bầu chọn đang diễn ra rất sát sao. Tính cả thảy chỉ có 28 tuyển thủ được bầu chọn tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018, 4 tuyển thủ còn lại sẽ được Riot chọn.

Capture

Đừng bầu cho tôi ở Siêu Sao Đại Chiến năm nay, với việc chỉ có hai tuyển thủ được tham dự, tôi muốn thấy cơ hội được trao cho các gương mặt mới hơn (Caps, Broxah, Bwipo)

Ở Châu Âu, với thành tích đã và đang rất tuyệt vời tại CKTG 2018, RekklessOAZ là hai tuyển thủ có khả năng được chọn rất cao bởi những người chơi. Tuy nhiên cả hai lại kêu gọi đừng bầu chọn cho mình. Mở đầu là Rekkles với lý do để cơ hội dành cho các gương mặt mới như Caps, Bwipo hay Broxah. Sau đó sOAZ cũng tweet lại và nói thêm rằng mình muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau CKTG 2018.

Capture2

Cảm ơn vì đã bầu cho tôi nhưng ý của tôi cũng như vậy. Hãy bầu chọn cho những người đồng đội của tôi, họ rất muốn tham gia. Tôi cần thời gian để nghỉ ngơi sau CKTG lần này.

divider

Quả thực là nghĩa cử cao đẹp mà, quá mẫu mực. Có khi cả hai vẫn phải đi cũng nên. Còn bạn? bạn nghĩ sao?

Toàn bộ các trận đấu của CKTG sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng của VETV tại NimoTV và Youtube. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ đội tuyển mà mình yêu thích nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...