Loading...

Tìm hiểu về cách dọn quái rừng mới cực bá đạo tại Tiền Mùa Giải 2018

Tại Tiền Mùa Giải 2018, một số thay đổi nhỏ về kinh nghiệm của quái rừng đã giúp cho người chơi tìm ra một cách dọn rừng mới cực bá đạo trong đợt đầu tiên, và hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu kĩ hơn về nó nhé!

crest-darker divider

Ở phiên bản 7.22, bãi Sói đã được chỉnh sửa để không bị giảm kinh nghiệm trong đợt dọn quái đầu tiên, và đó chính là lí do quan trọng nhất khiến mẹo này có thể hiệu quả. Cách dọn rừng mới sẽ là khởi đầu ở bãi Sói nhưng để chừa lại một chú sói nhỏ để tướng của bạn vẫn còn ở cấp độ 1, và sau đó vẫn nhận được điểm kinh nghiệm cộng thêm khi ăn Khổng Lồ Đá Xanh do chênh cấp độ với quái.

Việc nhận được 2 lần bonus do chênh cấp độ của cả sói to lẫn bùa xanh sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều kinh nghiệm hơn so với thông thường, và sau đó chỉ cần tiếp tục dọn quái theo thứ tự Cóc → Chim → Bụi Gai Đỏ là tướng Đi Rừng sẽ lên được cấp độ 4 sau 5 bãi quái.

Với những vị tướng dọn rừng nhanh thì thậm chí chỉ mất khoảng 3 phút để lên cấp độ 4

Đương nhiên cách Đi Rừng này cũng có nhược điểm là sẽ khiến người chơi dễ bị cướp Bùa Đỏ, và ngoài ra người chơi cũng sẽ không thể đi gank được sớm ngay từ cấp độ 3 như cách dọn rừng thông thường. Nhưng đối với những vị tướng cần farm nhiều đầu trận để lấy cấp độ thì chắc chắn đây sẽ là cách dọn quái rừng tuyệt vời nhất đó!

Cách dọn rừng thông thường thì lại giúp bạn đi gank sớm và lấy nhiều lợi thế hơn

divider

Các bạn đã thử nghiệm cách dọn quái rừng mới này chưa, hãy để lại chia sẻ với Liên Minh 360 bằng cách bình luận phía dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Hello, World!
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...