Loading...

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất tại bản 8.5

Có rất nhiều tướng bị giảm sức mạnh nặng tại bản cập nhật 8.5 này, và hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn những cái tên đó trong bài viết nhé!

crest-darker divider

Azir-Final-Portrait

Đã không xuất hiện thì thôi, chứ một khi đã ra được ưa chuộng thì Azir sẽ trở thành một vị tướng cực lỗi ở khu vực Đường Giữa. Đây cũng là đợt giảm sức mạnh thứ tư kể từ khi Azir có đợt chỉnh sửa lớn từ bản 7.19, và ở lần này thì Azir đã bị giảm rất nhiều sát thương của Cát Càn Quét – Q vào cuối trận. Với đợt giảm sức mạnh này, chắc chắn sức hút của Azir sẽ bị giảm sút đi kha khá, nhưng có lẽ ngài vẫn chưa thể ngay lập tức biến mất được khỏi đấu trường chuyên nghiệp đâu.

Animated GIF

Khổ thân hoàng đế suốt ngày bị ăn nerf vậy…

galio-reword-portrait-Chau

Lối chơi của Galio đã được thay đổi một chút trong quãng thời gian gần đây, hắn ta không còn lên kiểu toàn chống chịu như trước nữa mà thay vào đó là một vài món đồ tăng sức mạnh phép thuật. Với lối lên đồ trên, hắn ta sẽ có khả năng dọn dẹp lính rất nhanh cũng như cấu rỉa quá khó chịu bằng chiêu Cơn Gió Chiến Trận – Q của mình, vậy nên Riot một lần nữa phải giảm sức mạnh của Galio bằng cách gia tăng năng lượng tiêu hao lẫn thời gian hồi của kĩ năng này. Sau đợt giảm sức mạnh tại bản 8.5, tỉ lệ thắng của Galio ở Đường Giữa đã tụt đi tới 20 hạng và hiện giờ hắn ta đang đứng ở vị trí gần đội sổ.

young_lux_and_galio___flesh_and_stone_by_cheesewoo-db7m63u

Dạo gần đây Riot thường hay có những đợt giảm sức mạnh quá tay nhỉ

Ryze-Final-Portrait2

Có vẻ như đây sẽ là một bản cập nhật tồi tệ với những người chơi Đường Giữa ở những đấu trường chuyên nghiệp, khi mà có tới 3 vị tướng hợp meta bị giảm sức mạnh, và Ryze chính là cái tên cuối cùng trong danh sách này.

Pháp Sư Cổ Ngữ đã bị giảm sức mạnh cực kì nặng tay với việc khả năng gây sát thương lan lên của chiêu E đã bị giảm tới 50%, cùng với đó là chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian còn tăng thêm 60 giây thời gian hồi liền, vậy nên khả năng rất cao là Ryze sẽ không còn được xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp nữa.

loadYouTube();

Tuy nhiên ở những trận đấu hạng thì chiêu cuối của Ryze không phải là thứ quá quan trọng nên hắn vẫn được tin dùng

Tristana-Final-Portrait1

Sau Kalista thì Tristana là vị tướng Xạ Thủ tiếp theo bị giảm tầm đánh ở mùa giải 2018. May mắn rằng thay đổi này cũng chỉ ảnh hưởng lớn tới Tristana ở giai đoạn đầu trận, còn về sau thì lượng chênh lệch tầm đánh so với trước kia sẽ trở nên không đáng kể. Và ngoài ra, hình như Riot còn muốn Tristana trở thành một vị tướng sát thủ nên mới tăng sát thương cho chiêu Phóng Nhảy Tên Lửa – W của cô thì phải.

Animated GIF

Tầm bắn của Tristana về cuối trận vẫn rất xa nên đợt giảm sức mạnh này không phải quá nặng nề

Skarner-Final-Portrait

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này là tên bọ cạp Skarner, và điều này cũng không quá khó hiểu khi mà hắn ta đang được ưa chuộng trong rất nhiều trận đấu chuyên nghiệp. Dù sao đi chăng nữa, việc giảm 0.25 giây làm choáng của chiêu E cũng không phải là điều gì đó quá to tát, và chắc chắn nó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới độ hot của Skarner trong quãng thời gian tới.

loadYouTube();

May mà không giảm thời gian áp chế của chiêu cuối nhỉ

divider

Các bạn nghĩ thế nào về những vị tướng bị giảm sức mạnh tại bản 8.5, liệu Riot có hơi quá tay với cái tên nào không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

(function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0];if(d.getElementById(id))return;js=d.createElement(s);js.id=id;js.src=’https://embed.playbuzz.com/sdk.js’;fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}(document,’script’,’playbuzz-sdk’));

Hello, World!
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...