Loading...

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh ở bản 9.14: Nhiều tướng Đường Trên “dính chưởng”

Có rất nhiều tướng “lỗi”, đặc biệt là những tướng xuất hiện nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp đã bị giảm sức mạnh ở bản 9.14. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker divider

aatrox-portrait

Dù được tăng sức mạnh đủ các thứ khác, nhưng chỉ cần 1 dòng giảm sức mạnh duy nhất thôi cũng đủ khiến Aatrox trở nên khốn đốn rồi. Aatrox đã có thêm một chút máu hồi phục theo cấp, chiêu cuối của hắn cũng được giảm thời gian hồi 20 giây và tăng thêm cường hóa hồi máu ở 2 cấp đầu, nhưng mọi thứ chẳng thấm tháp là bao so với việc Aatrox không còn nhận được khả năng hồi sinh từ chiêu cuối nữa. Đây sẽ là một đợt giảm sức mạnh khá nặng và khiến Aatrox không thể lao vào hổ báo trong giao tranh được, nhưng dù sao thì khả năng tay đôi của hắn cũng có thể gọi là mạnh hơn tí tẹo.

Blood-Moon-Aatrox-Splash-Art-HD-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x604

Aatrox lần này yếu hẳn đi rồi

heading_mordekaiser portrait

Mordekaiser cũng đã được tạm tha ở bản 9.13, nhưng sang tới 9.14 thì điều đó không còn xảy ra nữa. Nội tại của hắn đã bị giảm rất mạnh sát thương ở những cấp độ tướng về sau, khiến cho khả năng gây sát thương trên diện rộng liên tục của Mordekaiser bị yếu đi đáng kể. Nhưng đáng chú ý hơn vẫn là việc chiêu E của Mordekaiser bị mất tới 10% xuyên kháng phép ở cấp độ cuối, thay đổi này sẽ khiến Mordekaiser dồn sát thương không còn quá bá đạo về cuối trận nữa.

avatar-mordekaiser

Mordekaiser bị giảm sức mạnh chiêu E khá nặng đó

Tahm-Kench-Final-Portrait

Tahm Kench đáng nhẽ ra cũng bị giảm sức mạnh khá nặng, nếu không có một đợt tăng sức mạnh nóng trở lại của Riot. Giờ đây, hắn ta vẫn phải chịu thiệt khi các kĩ năng không còn tạo ra cộng dồng Khẩu Vị Độc Đáo và cũng không gây thêm sát thương nhờ nó nữa. Chiêu Q giờ thậm chí còn tiêu tốn hết sạch điểm cộng dồn nội tại khiến Tahm Kench khi làm choáng khiến cho Tahm Kench nếu muốn nuốt kẻ địch bằng W thì sẽ phải chạy lại gần “liếm” cộng dồn từ đầu.

fanart_tahm_kench_league_of_legends_by_joaowvagner-db8jntn

Chiêu Q của Tahm Kench giờ cũng không còn tích điểm cộng dồn nội tại nữa luôn

galio-reword-portrait-Chau

Galio thì cũng được tăng sức mạnh ở khá nhiều thứ, đặc biệt là khả năng gây sát thương của Q và nội tại để giúp hắn dọn dẹp lính tốt hơn. Nhưng combo “thương hiệu” của Galio là W + Tốc Biến thì đã bị loại bỏ hoàn toàn ở bản 9.14, thậm chí chiêu W giờ cũng dễ dàng bị phá đi bởi những chiêu thức khống chế. Dù sao thì mục đích của Riot vẫn là xóa sổ Galio Hỗ Trợ, còn việc hắn ta có được xuất hiện trở lại ở đường nào khác không thì vẫn phải chời xem.

loadYouTube();

Galio sẽ quay trở lại Đường Giữa chăng

akali-portrait

Chiêu W của Akali lại một lần nữa bị chỉnh sửa, giờ thì nó được chuyển về cơ chế Vô Hình và có thể bị phát hiện bởi những tướng có kĩ năng cho tầm nhìn chuẩn, ngoài ra thời gian hồi chiêu của chiêu thức này cũng bị tăng nặng về cuối trận. Chiêu cuối cho khả năng dồn sát thương mạnh mẽ cũng như tăng sự cơ động cho Akali đã bị tăng thêm thời gian hồi chiêu khá nhiều, lên tới 30 giây về cuối trận nữa. Với sức mạnh quá đáng gờm trong đấu trường chuyên nghiệp như hiện nay thì việc Akali ăn nerf là điều hợp lý thôi.

avatar-akali

Akali chỉnh mãi vẫn chưa hết bá đạo

Hello, World!
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...