Loading...

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 9.19: “Xử” nhiều tướng Hóa Hình

Có nhiều vị tướng đã bị giảm sức mạnh ở bản 9.19 này, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là hệ Hóa Hình đã làm mưa làm gió trong quãng thời gian vừa qua bị Riot “xử”. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker divider

final-swain-portrait

Swain đã bị giảm đôi chút sát thương cũng như máu hồi lại mỗi lần, mà hắn ta cũng lại là một trong những tướng sát thương chủ lực của đội Hóa Hình về cuối trận. Tuy nhiên, đội hình Đế Chế thì hiện vẫn đang rất bá đạo dù Swain đã bị giảm sức mạnh nên có lẽ hắn ta vẫn chưa đến mức quá yếu và hoàn toàn có thể sử dụng được. Dù sao thì với một vị tướng có tới 3 hệ tộc như Swain thì cân bằng được sức mạnh của hắn ta cũng là hơi khó nhỉ.

avatar-swain

Swain có thể sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Sejuani-Final-Portrait

Sejuani cũng là nhân tố then chốt và quan trọng nhất trong đội hình Hiệp Sĩ. Việc Sejuani mất một chút máu cơ bản không phải là quá ghê gớm vì dù sao ả ta cũng đã rất trâu bò rồi, nhưng mất đi thời gian làm choáng ở cấp độ 2 và 3 cũng là một điểm trừ nho nhỏ. Thường thấy nhất là Sejuani 2 sao thì đã bị giảm thời gian đóng băng đối thủ từ 4 giây xuống 3.5 giây, dù con số mất đi đó chỉ khá nhỏ nhưng xét với một kĩ năng khống chế trên diện rộng thì giảm sức mạnh vậy cũng đã là nhiều rồi.

Sejuani-by-VegaColors-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Nói thế thôi chứ bị Sejuani làm choáng cả đội cũng ức chế bỏ xừ

Gnar-Final-Portrait1

Gnar bị đánh thẳng vào lượng máu, với việc máu cơ bản lẫn máu khi hóa hình của hắn bị giảm đi rất nhiều. Đáng kể hơn cả vẫn là lượng máu khi hóa hình bị giảm mạnh ở cấp 2 và cấp 3, khiến cho vị tướng này không còn quá trâu bò như trước nữa. Được cái là đội hình Yordle cũng đang lên ngôi khi mà Đại Bác Liên Thanh không còn đem tới đòn đánh không thể né nữa, nên nếu sử dụng đúng tộc của hắn thì vẫn khá trâu bò thôi.

Super Galaxy Gnar

Gnar đã bị giảm bớt lượng máu đi rồi

Shyvana-Final-Portrait1

Tiếp tục là một nhân vật nữa tới từ hệ Hóa Hình bị giảm sức mạnh. Shyvana đã bị giảm đi rất nhiều sát thương đốt, khiến cho đội hình Hóa Hình tiếp tục bị giảm mạnh khả năng gây sát thương. Ngoài ra, tộc Rồng cũng bị giảm lượng kháng phép xuống từ 83% thành 75% nên cô sẽ dễ bị hạ gục hơn trước một trước.

loadYouTube();

Sức mạnh của Shyvana 3 sao dù chẳng có đồ đạc mấy

Ashe-Final-Portrait

Đội hình Cung Thủ đã bị giảm nhẹ sức mạnh khi mà mất đi đôi chút tốc đánh khi có 2 người, và Ashe thì lại còn bị tăng năng lượng tối đa lên 125 nữa. Trước kia thì Ashe có thể làm choáng đối thủ liên tục trong những pha tay đôi hoặc thậm chí là cả cân 2, cân 3. Nhưng giờ thì việc đó đã khó hơn khi mà Ashe sẽ spam Đại Băng Tiễn ít hơn trước, và do đó đội hình Cung Thủ cũng ít xuất hiện hơn khi nhân tố quan trọng của họ bị giảm sức mạnh. Còn đội hình Băng Quốc thì giờ đây chắc chắn là biến mất tăm rồi, khi mà trước đã chẳng ai chơi mà bản này còn bị giảm sức mạnh tới 3 người.

ashe

Chiến thuật dồn đồ cho Ashe cũng bớt xuất hiện đi một chút

Hello, World!
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...