Loading...

TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 9.20: Chiêu thức của Kai’Sa được cải thiện

Phiên bản 9.20 này không có nhiều sự chỉnh sửa về tướng, cũng là bởi quãng thời gian gần đây không có cái tên nào gọi là quá mức bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu xem những tướng nào vừa được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 9.20 nhé!

crest-darker-divider

heading_kaisa portrait

Dù là một vị tướng Sát Thủ nhưng lượng SMCK của Kai’Sa là quá thấp khiến cho những cũ bắn của cô cực kì gãi ngứa, kể cả khi kích được sát thương chuẩn từ tộc Hư Không. Đội hình Cung Thủ + Hiệp Sĩ thì cũng không còn là sự lựa chọn tốt nhất nữa, vả lại Kai’Sa cũng không quá hợp với đội hình Cung Thủ cho lắm vì cô lại lao vào giữa đội hình địch.

avatar-kaisa

Kai’Sa 1 sao mà bắn vào những con tướng Hóa Hình thì kể cả sát thương chuẩn cũng phải bắn cả ngày nếu không có đồ

Với một vị tướng phụ thuộc quá nhiều vào đồ mà lại còn là tướng 5 vàng thì đương nhiên sẽ dễ bị người chơi hắt hủi. Dù sao thì ở bản 9.20 này Kai’Sa đã được tăng khá nhiều tốc độ đánh cũng như lá chắn tới từ chiêu thức nên cô có thể gọi là dễ sử dụng hơn một chút

Volibear-Final-Portrait

Volibear một lần nữa lại được tăng tốc đánh, có vẻ như Riot cũng khá rảnh khi cứ liên tục tăng giảm chỉ số này của gấu băng. Nhưng chiến thuật dồn đồ cho Volibear ở thời điểm này cũng không khả quan lắm, khi mà Đại Bác Liên Thanh đã mất đi đòn đánh không thể né và có thể khiến Volibear trở nên phế vật kể cả có full đồ khi đối đầu với lũ Yordle hoặc tên Shen.

avatar-volibear

Đại Bác Liên Thanh đã bị nerf khiến cho chiến thuật dồn đồ gấu béo không còn quá khỏe

Lucian-Final-Portrait

Đội hình các Xạ Thủ đang khá khỏe ở thời điểm hiện tại, nhưng điểm yếu của họ là quá giấy và lại thiếu hiệu ứng khống chế. Lượng sát thương của các Xạ Thủ cũng không phải là quá ghê gớm, họ phụ thuộc khá nhiều vào Jinx cùng với Lucian nên việc anh da đen được tăng sát thương kĩ năng sẽ giúp hạ gục kẻ địch nhanh hơn một chút. Lucian cũng rất mạnh khi lên được 3 sao, và với việc hắn chỉ là một tướng 2 vàng thì điều đấy không phải là quá khó đạt được.

Lucian ava

Lucian rất cơ động trong đội hình Xạ Thủ nên dồn đồ cho hắn là có thể an tâm

Leona-Final-Portrait

Đội hình Quý Tộc đang tỏ ra khá yếu thế ở thời điểm hiện tại khi mà có quá nhiều đội hình khát máu xuất hiện khiến những người “nuôi” Quý Tộc tỏ ra chùn bước. Còn các Hộ Vệ thì cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, vì việc phải để cả đội hình sát vào nhau để nhận buff giáp vô tình giúp kẻ địch dùng kĩ năng quét sạch họ dễ hơn. Tăng thêm 50 máu cho Leona không phải là nhiều, nhưng dù sao cũng giúp cô sống lâu hơn để tung những cú làm choáng kinh hồn vào đầu kẻ địch.

avatar-leona

Đội hình Quý Tộc phải đủ cả 6 người thì mới gọi là khỏe chứ không thì nuôi chỉ tổ tốn sức

aatrox-portrait

Đội hình Kiếm Khách ở thời điểm này cũng chẳng còn ai sử dụng nữa, và Aatrox cũng chỉ thi thoảng xuất hiện trong đội hình Ác Quỷ mà thôi. Đây cũng là vị tướng dàn trên chiến duy nhất trong đội hình Ác Quỷ, nên việc Riot cho hắn thêm tới 10 giáp cơ bản ở 9.20 để có thể đứng hứng sát thương lâu hơn cũng là điều dễ hiểu.

avatar-aatrox

Aatrox bắt buộc phải trở thành tướng chống chịu trong đội hình Ác Quỷ

Hello, World!
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...