Loading...

TOP 5 tướng Đường Dưới được ưa chuộng bản 9.17: Jinx bắt đầu thăng hạng

Meta Đường Dưới trong Chung kết thế giới 2019 này có lẽ vẫn sẽ xoay quanh những vị tướng quen thuộc trong quãng thời gian vừa qua, nhưng cũng có nhiều cái tên đang rất hứa hẹn tạo ra sự bất ngờ nho nhỏ đó!

divider-crest

heading_kaisa portrait

Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh xuyên suốt mùa 8, và sang mùa này thì cô nàng còn không có bất kì chỉnh sửa gì thêm, thậm chí các trang bị tủ của Kai’Sa còn lần lượt bị giảm sức mạnh nhưng vị tướng này vẫn luôn là một thế lực đáng gờm. Có lẽ bộ kĩ năng cơ động cùng với khả năng dồn sát thương siêu bá đạo khi có đủ đồ đạc của Kai’Sa khiến cho cô dễ dàng phát huy hiệu quả trong những trận đấu chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng Kai’Sa sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong CKTG năm nay, nhưng đương nhiên có hot mấy cô cũng khó có được bộ trang phục vô địch 2 lần liên tiếp.

loadYouTube();

Nhờ bộ kĩ năng đem lại cảm giác mượt mà và tốc độ của mình mà Kai’Sa được nhiều người ưa thích

heading_ezreal

Con cưng Ezreal của Riot có một đợt chỉnh sửa và là đợt giảm sức mạnh duy nhất ở mùa giải này tại bản 9.16. Chiêu E của Ezreal đã bị tăng mạnh thời gian hồi chiêu ở những cấp đầu, chiêu Q cũng tỉ lệ với SMPT ít hơn và những thay đổi này đã khiến Ezreal yếu đi đáng kể nhưng hắn ta vẫn được sử dụng cực kì nhiều. Lối chơi an toàn và có thể gọi là khá dễ sử dụng của Ezreal đã giúp hắn xuất hiện ở mọi bậc xếp hạng.

Ezreal_BattleAcademia_Promo_03

Ezreal không còn quá khỏe nhưng vẫn rất hot

heading_lucian

Lucian cũng xuất hiện khá nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp, và thậm chí ở bản 9.17 này hắn còn được tăng nhẹ SMCK. Với những đợt tăng sức mạnh liên tiếp cận kề CKTG, chắc chắn rằng Lucian sẽ trở thành vị tướng được ưa chuộng hàng đầu trong giai đấu quan trọng này. Còn trong những trận đấu xếp hạng, Lucian vẫn đang dễ dàng đè bẹp kẻ địch đầu trận nếu bắt cặp cùng những vị tướng Hỗ Trợ thiên hướng tấn công.

Lucian

Anh dân chơi 2 súng đang rất mạnh mẽ

Jinx-Portrait-Chau

Jinx là cái tên mới xuất hiện trở lại trong quãng thời gian gần đây, một phần cũng là do nhiều Xạ Thủ khác đã bị giảm sức mạnh. Quan trọng hơn cả chính là chiếc Vô Cực Kiếm đã trở lại như xưa khi tăng sát thương chí mạng chứ không phải gây sát thương chuẩn vớ vẩn như trước, nên Jinx sẽ có khả năng xả đạn cực mạnh về cuối trận. Tỉ lệ thắng của Jinx cũng ở mức rất ấn tượng với con số 52%, đứng đầu luôn các Xạ Thủ ở Đường Dưới.

jinx_by_dgatrick-d9evjei

Anh em cho nhận xét về Jinx ở thời điểm hiện tại nào

heading_xayah portrait

Sau những đợt giảm sức mạnh liên tiếp ở mùa giải trước, thì sang tới mùa này Xayah lại khá được ưu ái. Cô có 2 đợt tăng sức mạnh khá đáng kể, một lần tăng 0.25 giây trói của E, còn lần khác ở bản 9.6 là tăng mạnh tốc độ đánh của W lên thêm tới 20% ở cấp độ cuối của chiêu thức. Trang bị ưa thích của Xayah là Lưỡi Hái Linh Hồn cũng trở lại phiên bản trước kia, nên cô càng tận dụng được bộ kĩ năng mạnh mẽ của mình thưỡng xuyên hơn mà không phải lo nghĩ về năng lượng hay thời gian hồi chiêu.

rakan-xayah

Xayah còn chuẩn bị có thêm bộ Vệ Binh Tinh Tú luôn nè

Hello, World!
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...