Loading...

[VCS Mùa Hè 2018] CR 0-2 ADN: Easylove, Sorn và Pake thay nhau tỏa sáng, ADN vùi dập CR chỉ sau 2 ván đấu!


Ván 1

Cấm và chọn

avaz-2

Irelia là sự lựa chọn của Pake để cùng với 4 thành viên còn lại tạo ra 1 đội hình có khả năng mở giao tranh cực mạnh. Đó là Rumble đường trên, Taliyah đi rừng cũng như cặp đôi rất khó bị hạ gục là Vladimir của xạ thủ Easylove cùng với Rakan của “người cũ” của CR là hỗ trợ Kit. Bên phía CR, họ đưa ra 1 đội hình đi đường và đẩy đường rất mạnh mẽ. Đó là Darius đường trên, cặp đôi Lucian và Shen đường dưới. Đường giữa Ikaros sẽ có khả năng biến ảo để đối đầu với Irelia. Heaven ván đấu này đưa ra lựa chọn can thiệp vào trận đấu hiệu quả từ đầu là Camille.

Diễn biến ván đấu

avaz-2

Đúng như dự đoán, Heaven giúp cho CR và đặc biệt là Hari có những điểm hạ gục từ rất sớm. Ngỡ như CR sẽ tiếp tục tìm ra những lợi thế từ việc người đi rừng ADN là Sorn bị thua khá nhiều trang bị so với Heaven thì họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Tình huống giao tranh 3v3 ở đường giữa ở phút thứ 10 khiến CR mất đi 3 thành viên. Việc quá ham lao vào giao tranh khiến Heaven và các đồng đội liên tục hiến điểm hạ gục cho Irelia của Pake.

avaz-2

Với lợi thế quá nhiều, phút 23, ADN có con Baron cùng với đó là 3 điểm hạ gục. CR thực sự vướng phải việc không tìm ra cách để kiềm chế sức mạnh của Irelia nên bị vị tướng này gây quá nhiều sát thương vào đội hình. Phút 24, ADN tiến vào đường giữa với 5 thành viên đầy đủ để kết thúc ván đấu. 1-0 cho ADN.

VODs và Highlights

Tiếp tục cập nhật….

Ván 2

Cấm và chọn

avaz-2

Kindred được ADN khóa vào ở vị trí đi rừng. Các đường còn lại ADN có khả năng đi đường khá thoải mái nếu đánh đúng. Đó là Ornn đường trên, Karma đường giữa và cặp đôi Kai’sa – Shen đường dưới. Nhìn sang đội hình CR, có rất nhiều sự thay đổi so với ván 1. Hankay vào thay cho Ikaros để chuyển xuống chơi Janna hỗ trợ. Người hỗ trợ ván 1 là Ynot chơi Vladimir đường dưới để CR chuyển sang chiến thuật “cái phễu” với cặp đôi Rakan – Xayah cho Heaven và ClearG. Đường trên CR mang ra Jayce để bổ sung khả năng dồn sát thương cho ADN.

Diễn biến ván đấu

avaz-2

Kindred nhanh chóng tạo ra sự khác biệt với liên tiếp những đồng nguyên ấn được Sorn lấy đi. Trong khi đó Easylove cũng không có được lượng chỉ số lính đủ tốt để gồng gánh đồng đội trong các pha giao tranh. Phút 15, ADN có pha giao tranh ở đường giữa và tình huống 1 chấp 2 đẳng cấp của Easylove giúp đội tuyển này có được 3 điểm hạ gục và trụ đầu tiên đường giữa. ADN dễ dàng lăn cầu tuyết với 2 con rồng lửa đầy may mắn.

avaz-2

Phút 22, ADN có cho mình con Baron và mạng hạ gục Rakan của Heaven. Phút 25, ADN có tình huống quét sạch đối thủ với khả năng chơi Kai’sa quá khủng khiếp tới từ EasyLove. Chiến thắng đã cho dành cho ADN và họ đã vượt mặt PVB để vươn lên ngôi đầu BXH.

VODs và Highlights

Tiếp tục cập nhật….

Ở dưới là bình luận nha ^^
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...