Loading...

[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 3 Ngày 4] FTV vs QG, FL vs LK: Thiên đường hay địa ngục?


14/7 16:00 FTV QG
19:00 FL LK

Thời gian trôi đi thật nhanh, và ngày thi đấu cuối cùng của gần 1/2 chặng đường VCS Mùa Hè 2019 đã tới. Tuần thi đấu thứ 4 đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của GAM, bên cạnh những sự thất vọng đến từ những cái tên sừng sỏ. FL và LK rõ ràng hiểu rằng trước khi họ đối đầu với GAM trong những trận đấu kế tiếp, bản thân từng đội sẽ quyết tâm đánh bại đối thủ. Trong khi đó, trận đấu tái hiện cuộc đối đầu ở vòng thăng hạng giữa FTV và QG sẽ diễn ra vào 16h00 hôm nay. Rõ ràng không có ai muốn thất bại trước khi giai đoạn nước rút đã cận kề.

Artifact LK

16h00 – FTV vs QG: Cơ hội cuối của FTV?

FTV đã xuất hiện tại VCS ngay từ thời điểm giải đấu bắt đầu được diễn ra tại GG Stadium (VCS Mùa Xuân 2018). Mặc dù chưa bao giờ có thành tích quá ấn tượng, FTV luôn cho thấy tiềm năng ở 1 số vị trí, và họ tự biến mình thành bệ phóng cho các tài năng trẻ. Sau Slayder, Knight và Div kid, rất có thể cái tên được kỳ vọng tiếp theo sẽ là Kuroko – người có nhiều màn thể hiện ấn tượng nhất từ đầu mùa giải trong màu áo FTV. Khá đáng tiếc là Kuroko cố gắng duy trì phong độ, thì những người đồng đội của anh lại không làm được điều đó.

_MG_6674

Đối thủ của FTV cũng đang ở giai đoạn cực kỳ khó khăn trong việc duy trì phong độ tại VCS. QG sở hữu rất nhiều tuyển thủ tiềm năng, nhưng có vẻ phép màu từ họ đang dần bị các đối thủ bắt bài. Hiro và Genza không còn tạo ra một thế trận đủ tốt cho QG để họ hướng tới các pha giao tranh tổng nữa. Chưa kể đến việc Ciel đang dường như tụt lại ở trong khu rừng bởi chất tướng anh ta sử dụng không có nhiều cơ hội tấn công và cướp rừng đối thủ từ sớm. Đây có thể sẽ là cơ hội để QG giải tỏa cơn khát về 1 chiến thắng, nhưng cũng có thể sẽ là ngày mà FTV tìm được cho mình chiến thắng đầu tay.

19h00 – FL vs LK: Thắng để tiếp tục duy trì mục tiêu top 4

Đây là cặp đấu tìm ra đội tuyển còn lại có thể bám đuổi DBL trên BXH, ít nhất là cân bằng điểm số với nhà đương kim vô địch sau chiến thắng của DBL trước CES ngày hôm qua. LK và FL có rất nhiều điểm tương đồng ở mùa giải này. Cái cách họ bùng nổ ở tuần 1, rồi bị nhấn chìm bởi DBL ở tuần 2, và tiếp tục bám đuổi DBL trên BXH ở tuần 3, giờ sẽ chỉ còn 1 cái tên thực sự vượt lên. Lối chơi của FL và LK cũng có rất nhiều điểm giống nhau. Họ sở hữu 2 tuyển thủ đi rừng đang ngày càng trưởng thành hơn.

Slayder

Đường trên của cả 2 nếu trong 1 ván đấu có nhiều lợi thế sẽ tìm ra cách để bùng nổ, đặc biệt là khi Hani (LK) hay Taurus (FL) chiếm tiên cơ ở các tình huống sử dụng dịch chuyển. Nhưng ngòi nổ sát thương thực sự của cả 2 lại là vị trí xạ thủ, một bên là siêu nhân Slayder với bài tủ Kai’sa, còn 1 bên là xạ thủ “quốc tế” Celebrity luôn là tâm điểm ở các pha giao tranh tổng với khả năng giữ vị trí cực kỳ xuất sắc. Đội tuyển có đường dưới mạnh hơn nhiều khả năng sẽ là đội giành chiến thắng chung cuộc. Cho tới khi đối đầu với GAM ở các tuần đấu tiếp theo, cả FL và LK cần chiến thắng ở từng cặp đấu. Hôm nay chỉ có kẻ mạnh hơn mới có thể nở nụ cười cuối cùng.

Manner Maketh Man
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...