Loading...

[VCS Mùa Xuân 2018] “Kèo máu” với người phán xử


Ngay cả FFQ cũng vẫn còn khe cửa hẹp

Ở một kịch bản trong mơ, mặc dù thường sự thực không được như vậy, thì FFQ vẫn còn cơ hội chen chân vào vòng trong khi cả CRYG thua liên tiếp 2 trận trong tuần này. Nhấn mạnh là bắt buộc CRYG cần thua liên tiếp, trong khi FFQ phải vượt khó để thắng GAM trong trận đấu muộn vào chủ nhật.

1

Trước mặt các học trò của Junie chỉ là một con đường rất hẹp.

Tất nhiên, chính bản thân Marines cũng đang phải vật lộn với sức ép đến từ Ultimate Esports, và việc để mất điểm trước đội tuyển của QTV sẽ là giọt nước tràn ly, cũng là bước cuối cùng khiến họ ném tình cảm của người hâm mộ qua cửa sổ.

CR vs YG – “kèo máu” cho tấm vé cuối cùng

Rõ ràng với việc cùng sở hữu 6 thắng – 6 thua, hòa nhau về lịch sử đối đầu (2 đội đều từng thắng đội còn lại 2-0), và chỉ chênh lệch nhau 3 điểm cho hiệu số thì cuộc đua vào top 4 sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết.

2

Cần Thơ Cherry và “bò tót” YG đang phả hơi nóng vào đối phương.

Nhờ biết chắt chiu hơn, hay nói cách khác là “quăng đúng lúc” hơn, nên Ren và đồng đội đang có đôi chút lợi thế khi không cần phải có chiến thắng hoàn hảo mới có thể được xếp trên đại diện đế từ Cần Thơ. Ngược lại, Cherry Esports, ngoài việc phải thắng, họ còn cần phải thắng toàn diện bằng những trận 2-0. Và bất ngờ thay, cả 2 đều phải đấu với UTM của HLV Tear. Tính chất bắc cầu của trận đấu này, cùng với việc họ chỉ phải gặp những đối thủ nhẹ kí hơn trong trận còn lại của tuần 7 sẽ chính thức biến Ultimate Esports thành… “Người Phán Xử”.

3

Ultimate – người phán xử cuối cùng.

Giả sử, bảng xếp hạng của tuần 7 sẽ phải sử dụng đến cả hiệu số sau ngày thi đấu cuối cùng, thì chắc chắn cả CR, FFQFTV sẽ phải vắt tay lên trán mà nghĩ về những trận thua đáng tiếc trong 6 tuần trước đó. Còn với “bò mộng” Young Generation, đừng vội chủ quan, họ chỉ có lợi thế 3 điểm về mặt hiệu số mà thôi, nên việc kết thúc vòng bảng với tấm vé play off sẽ được xem như may mắn lớn nhất đối vối họ rồi!

Các trận đấu của Tuần thi đấu thứ 7 VCS Mùa Xuân 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp tiếng Việt tại Garena.live, bắt đầu lúc 16:00 ngày 15/03. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển mình yêu thích nhé!

jb-intro-divider-2-600x22

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc các giải đấu trên sẽ được tường thuật trực tiếp tại Garena.live và có bình luận tiếng việt với những trận đấu tâm điểm. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!

Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...