Loading...

[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 4 Ngày 2] EVS 2-1 DBL: Lội ngược dòng kịch tính, Bạch Hổ thắp sáng hy vọng top4


Ván 1

Cấm Chọn

evs-dbl-1

DBL lựa chọn một đội hình giao tranh mạnh, trong khi EVOS có tận ba tướng pháp sư trong đội hình của mình. Ở đường trên, dù được chọn trước nhưng TH vẫn quyết định chơi Vladimir và nhường cho Pun vị tướng đang rất mạnh trong meta là Sett. Ở đường giữa, lợi thế cũng thuộc về bầy trâu khi bộ đôi Gragas và Irelia được đánh giá là mạnh hơn đối thủ ở giai đoạn đầu trận.

Diễn biến

Hai đội đều chủ động thi đấu chậm ở quãng thời gian đầu của ván đấu. Phút thứ 7, Sorn có được chiến công đầu khi chủ động sang cướp rừng đối thủ. Tuy nhiên ở những phút sau đó, DBL mới là đội chủ động di chuyển và liên tiếp có được những mục tiêu lớn là con rồng nước và Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên. Phút 14, sau một pha tấn công ở đường trên, DBL lấy được trụ đầu, Sett trong tay Pun trở nên cực kỳ khó chịu với 3 điểm hạ gục.

evs-dbl-2

Phút 27, sau một thời gian thi đấu chậm lại, các nguồn sát thương bên phía EVOS đặc biệt là Divkid dần tạo ra ảnh hưởng của mình. Tuy nhiên, Sett trong tay Pun vẫn rất mạnh mẽ và Divkid cùng các đồng đội đơn giản là không thể ngăn cản người chơi đường trên của DBL. Bầy trâu có được linh hồn rồng đất sau đó tiễn ba người của EVOS lên bảng đếm số.

evs-dbl-3

Phút 30, sau khi hạ gục được 4 người của đối thủ, DBL dễ dàng có được con baron. Các thành viên của EVOS thất bại khi ngăn cản đối thủ tràn vào phá hủy nhà chính của mình. Pun khẳng định sức mạnh khủng khiếp của Sett khi một mình làm khó 4 người của EVOS ở đường dưới. Ván đấu đầu tiên khép lại ở phút thứ 32.

evs-dbl-4

Highlight

loadYouTube();

VOD

loadYouTube();

Ván 2

Cấm Chọn

evs-dbl-5

EVOS với hai quân bài Miss Fortune và Ryze sẽ hướng nhiều hơn đến giai đoạn sau của trận đấu. Trong khi đó, DBL có nhiều vị tướng khỏe ở đầu trận cũng như đẩy đường rất mạnh. Ở đường trên, Pun một lần nữa được chơi Sett, nhưng lần này đối thủ của anh sẽ là Mordekaiser.

Diễn biến

Dựa vào việc mạnh mẽ hơn ở giai đoạn đầu trận, DK chủ động kêu gọi đồng đội sang cướp bùa xanh, tuy nhiên, EVOS đã nắm bắt được ý đồ này của đối thủ và phản ngược lại, H3 là người phải nằm xuống cộng với việc Olaf của DK mất trắng bùa lợi của mình. Ở tình huống sau đó, DK một lần nữa bị Sorn bắt gặp ở rừng phía trên và phải lên bảng, lần này Sett của Pun cũng phải chung số phận với người đồng đội của mình. EVOS vượt lên hơn 2k vàng ngay ở phút thứ 5.

evs-dbl-6

Với lợi thế rất lớn có được từ đầu ván đấu, EVOS lăn cầu tuyết và lần lượt lấy được các mục tiêu lớn như rồng và Sứ Giả Khe Nứt, mọi vị trí của Bạch Hổ đều có lượng tiền nhỉnh hơn so với bên đối thủ. Ngược lại, bên phía DBL, Sett của Pun và Varus của Bigkoro vẫn đang giúp bầy trâu trụ vững trước những đợt tấn công từ EVOS.

evs-dbl-7

Phút 23, đội quân của DBL kéo ra để ngăn đối thủ ăn baron, Bigkoro bị TH kéo vào Vương Quốc Tử Vong, và một mình Pun là không đủ để gây khó khăn đối với các thành viên EVOS. Với khoảng 10k tiền chênh lệch, Bạch Hổ lấy được nhà lính của đối thủ. Phút 27, sau một pha giao tranh ở gần hang baron, EVOS hạ gục được 4 người của DBL qua đó gỡ hòa cặp Bo3 này.

evs-dbl-9

Highlight

loadYouTube();

VOD

loadYouTube();

Ván 3

Cấm Chọn

evs-dbl-10

Cả hai đội tuyển đều lựa chọn cho mình đội hình giao tranh rất mạnh. Ở đường trên, sau thất bại ở ván đấu thứ nhất, Vladimir được TH mang trở lại nhưng lần này đối thủ của anh là Ornn chứ không phải là Sett như những ván đấu trước.

Diễn biến

DBL là đội làm tốt hơn ở thời gian đầu ván đấu khi có chủ động ăn được con rồng lửa cùng với một mạng hạ gục của Pun ở đường trên. Ở tình huống giao tranh lớn đầu tiên trước hang rồng, dù sở hữu nhiều chiêu cuối mạnh trên diện rộng nhưng DBL cũng không thể dành được nhiều lợi thế hơn EVOS.

evs-dbl-11

Phút 17, trong một pha giao tranh ở đường giữa, Irelia trong tay Pake nhảy múa trong đội hình đối phương và có được triple kill trong khi các chủ lực của DBL không đủ sức mạnh để kết liễu đối thủ, trụ một đường giữa và con Sứ Giả Khe Nứt thuộc về EVOS. Không lâu sau đó, trong tình huống tranh chấp con rồng đất, sự rời rạc của các thành viên cùng với việc không đủ người khiến cho Bạch Hổ phải bỏ lại hai mạng hạ gục, sau đó, nỗ lực của Divkid cũng giúp EVOS gỡ gạc lại bằng con rồng đất.

evs-dbl-12

Sau khi ép các thành viên của DBL phải về nhà hồi máu, EVOS tràn vào và lấy thành công con baron, nhưng họ cũng phải trả giá khi phải bỏ lại ba người. Thế trận hòa hoãn diễn ra ở những phút sau đó, phút 34, EVOS tiếp tục ăn thành công con baron trong sự bất ngờ của đối thủ, khác với lần trước, lần này không thành viên nào của Bạch Hổ phải nằm xuống.

evs-dbl-13

Phút 36, sau khi thành công hủy diệt đội hình đối thủ ở hang rồng, các thành viên EVOS lao vào phá nhà chính của đối thủ, một mình Naul không thể làm được bất cứ thứ gì và đành chấp nhận để đối thủ có được chiến thắng 2-1 trong cặp Bo3 này.

evs-dbl-14

Highlight

VOD

đang cập nhật..

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Xuân 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...