Loading...

[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 4 Ngày 2] GAM 2-1 FTV: Dia1 tỏa sáng rực rỡ đem về chiến thắng cho GAM


Ván 1

Cấm Chọn

gam-ftv-1

FTV sử dụng đến tận 3 xạ thủ trong ván đấu đầu tiên của cặp Bo3 này, trong khi đó GAM lựa chọn một đội hình rất mạnh mẽ ở nửa sau của trận đấu với Syndra của Dia1 và Miss Fortune của Blazes. Ở đường trên, Kiaya được chơi vị tướng đang rất mạnh trong meta, Sett đối đầu với Lucian của Rika.

Diễn biến

FTV là đội chủ động kéo người sang cướp bùa đỏ của đối thủ, thế nhưng ở tình huống di chuyển sai lầm sau đó, Kuroko đánh mất cả bùa đỏ và chiến công đầu vào tay của Dia1. Nửa trên bản đồ của GAM tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội hơn đối thủ, FTV chủ động tập trung xuống đường dưới và gỡ gạc lại bằng con rồng nước cũng như trụ đầu của ván đấu.

gam-ftv-2

Ở những phút tiếp theo, FTV là đội chủ động trao đổi nhưng những trao đổi đó lại vô tình đem lại lợi thế dành cho GAM. Phút 16, FTV dồn cả 5 người xuống hạ gục Sett của Kiaya, ở đường trên, ba người của GAM lấy được nhà chính của đối thủ, tuy nhiên, với quyết tâm của mình, KurokoPolice còn làm được hơn thế khi lấy được cả một trụ bảo vệ nhà chính của GAM.

gam-ftv-3

Trận đấu diễn ra với tốc độ rất nhanh khi hai đội liên tiếp có những pha ăn miếng trả miếng, tuy nhiên GAM vẫn là đội nắm hoàn toàn thế trận. Phút 21, từ một tình huống đẩy đường dưới, Rek’Sai của Levi đem theo Palette bất ngờ lao vào giữa và hủy diệt đội hình của FTV, ba người của họ phải nằm xuống và GAM vươn lên dẫn trước 1-0.

gam-ftv-4

Highlight

loadYouTube();

VOD

loadYouTube();

Ván 2

Cấm Chọn

gam-ftv-5

FTV gây bất ngờ khi đem Sett xuống vị trí hỗ trợ, phía bên GAM cũng đáp trả với Ornn dành cho Palette. Ở đường trên, Rika đem ra vị tướng tủ của mình là Poppy đối đầu với Renekton của Kiaya.

Diễn biến

FTV tiếp tục là đội chủ động kéo 5 người cùng nhau đi xâm lăng rừng đối phương ở cấp độ 1, và nạn nhân lần này là người chơi hỗ trợ của GAM. Ornn của Palette dù đã phải dùng cả hai phép bổ trợ những vẫn phải lên bảng. Ở quãng thời gian đầu ván đấu, Dia1 tiếp tục là người chơi đáng chú ý nhất bên phía GAM với rất nhiều mạng hạ gục có được.

gam-ftv-6

Trận đấu diễn ra rất sôi nổi với rất nhiều điểm hạ gục, FTV cân bằng lượng vàng với đối thủ khi liên tục tập trung đông người và chơi ăn miếng trả miếng với GAM. Phút 19, sau khi ăn con Sứ Giả Khe Nứt, RikaTiger tạt cánh phá vỡ đội hình của GAM, FTV lấy được nhà lính của đối thủ. Cả hai đội đều có những cơ hội để kết thúc ván đấu ở những phút sau đó, đặc biệt là GAM, nhưng trước sự khó chịu từ hai vị tướng Sett và Poppy, đội tuyển áo vàng vẫn không thể phá hủy trụ nhà chính của đối thủ.

gam-ftv-8

Sau rất nhiều cơ hội mà GAM vẫn không thể kết thúc trận đấu. Phút thứ 33, Kiaya bị bắt lại ở đường giữa, tiếp đến là Ezreal của Hieu3, đội hình của FTV tràn vào phá hủy nhà chính của đối thủ qua đó kéo cặp Bo3 này đến ván đấu thứ 3.

gam-ftv-9

Highlight

đang cập nhật..

VOD

đang cập nhật..

Ván 3

Cấm Chọn

gam-ftv-10

FTV một lần nữa gây bất ngờ khi đem Singed trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong tay Rika ở đường trên, ngoài ra, Shyvana một lần nữa nằm trong tay của Kuroko sau khi rất thành công ở ván đấu trước. Bên phía GAM lựa chọn một đội hình mạnh ở giữa và cuối game, ở đường dưới, dù chọn sau nhưng Palette vẫn quyết định chọn Rakan, một tướng bị khắc chế bởi Leona bên phía FTV.

Diễn biến

FTV mở đầu ván đấu rất tự tin khi họ luôn là đội chủ động di chuyển trước để tìm kiếm lợi thế. Phút thứ 6, FTV chủ động tấn công khi Levi đang ăn rồng, chiến công đầu thuộc về Police, con rồng cũng thuộc về FTV. Những phút sau đó, Singed của Rika tỏ ra rất khó chịu khi liên tục có được điểm hạ gục. FTV là đội vươn lên dẫn trước ở thời gian đầu của ván đấu.

gam-ftv-11

Ở giai đoạn giữa của ván đấu, Cassiopeia của Dia1 là điểm sáng của GAM khi có được rất nhiều mạng hạ gục quan trọng. FTV vẫn là đội dẫn trước khi Singed của Rika vẫn là bài toán không có lời giải dành cho GAM. Phút 23, Dia1 có một pha tốc biến ulti xuất sắc làm choáng 3 người khiến cho đội hình của FTV tan vỡ, Rika là thành viên cuối cùng còn sống sót, GAM vươn lên dẫn trước với việc ăn thành công con baron.

gam-ftv-13

Phút 29, sau khi bắt lẻ được Tiger, các thành viên của GAM tràn vào phá hủy công trình của đối thủ, giao tranh nổ ra, FTV là đội thất bại khi 4 người của họ phải nằm xuống. GAM kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1.

gam-ftv-14

Highlight

đang cập nhật..

VOD

đang cập nhật..

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Xuân 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p
Lịch thi đấu LCK Hè 2018
loading...
X
Loading...